Sửa mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

07:29:30 - 01/02/2014 - admin

Sửa mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật – Sửa mũi không cần phẫu thuật sau 5 phút, không đau, không chảy máu, không biến chứng, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo và mềm mại như thật.

Công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật tạo dáng mũi đẹp và tự nhiên như thật

Sửa mũi không cần phẫu thuật là gì? 

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, sửa mũi không cần phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy vào vùng mũi. Sau đó, điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của khách hàng. Chất liệu thường sử dụng để sửa mũi là mô sinh học Radies có độ thân thiện, tương thích và khả năng đàn hồi cao.

Lưu ý trước khi sữa mũi

Trước khi đi sửa mũi, bạn nên tìm hiểu dáng mũi cần tạo. Như vậy, sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Để sửa mũi không cần phẫu thuật thành công, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt yếu tố tâm lý và sức khỏe.

Quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động, có phòng ốc hiện đại sang trọng với đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Đáp ứng mọi yêu cầu trên, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ sửa mũi không cần phẫu thuật uy tín số 1 Việt Nam. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả nâng mũi tốt nhất.

Công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi không phẫu thuật

Lưu ý sau khi sửa mũi

Sửa mũi không phẫu thuật là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay, tiếp tục nhịp sinh hoạt như bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng gì cả. Tuy nhiên, để duy trì kết quả được tốt nhất, bạn nên tránh hoạt động mạnh, gây tổn thương đến vùng mũi vừa sửa

Tìm hiểu thêm

>> Sửa mũi ở đâu đẹp ?

>> Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X