Sửa mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn

16:15:24 - 07/08/2013 - admin

Vẻ đẹp của các diễn viên trong phim Hàn Quốc, nhất là nét thanh tú của chiếc mũi luôn có sức thu hút đối với khán giả. Xu hướng phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn với chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa ngày càng được nhiều người lựa chọn. […]

Vẻ đẹp của các diễn viên trong phim Hàn Quốc, nhất là nét thanh tú của chiếc mũi luôn có sức thu hút đối với khán giả. Xu hướng phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn với chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa ngày càng được nhiều người lựa chọn.

 

Nâng mũi Hàn Quốc – Bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Phương pháp Nâng mũi hàn quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của sửa mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Với phương pháp thông thường, nhiều người có nhu cầu sửa mũi thường e ngại. Bởi khi thời tiết lạnh mũi thường bóng, đỏ do da mũi bị nâng cao nên khả năng cung cấp máu bị hạn chế, cơ thể tự điều chỉnh bằng việc dãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn.

 

Sửa mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn 1

Phương pháp Sửa mũi Hàn Quốc – công nghệ vượt bậc mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

 

Phương pháp Sửa mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được những nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân (cân mạc, mỡ…) che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như một phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp dao kéo hay không.

 

Hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên

Tại Việt Nam, nhiều Thẩm mỹ Viện được chuyển giao kỹ thuật, công nghệ từ Hàn Quốc và cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm được đào tạo bài bản và đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiên tiến thực hiện như tại thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, Thẩm mỹ viện Úc Châu,…

Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng người  mà bác sĩ sẽ tư vấn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

 

Sửa mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn 2

Kỹ thuật nâng mũi S line mói nhất chỉnh hình dáng mũi chữ S hoàn hảo

 

Đặc biệt, nâng mũi S line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Bởi trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể. Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S line và là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc”.

 

Nếu chiếc mũi xẹp thô luôn khiến bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp thì đã đến lúc bạn nắm bắt cơ hội để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn với công nghệ sửa mũi hiện đại và tiên tiến hiện nay. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện KangNam, Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ,… cũng như các thẩm mỹ viện uy tín khác để nhận được sự tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X