Sửa mũi giữa nam giới và nữ giới có gì khác biệt?

15:45:30 - 27/06/2013 - admin

Theo số liệu của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (ASPS), sửa mũi là thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được thực hiện trên những người đàn ông trong năm 2011. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi […]

Theo số liệu của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (ASPS), sửa mũi là thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được thực hiện trên những người đàn ông trong năm 2011.

sua-mui-giua-nam-gioi-va-nu-gioi-co-gi-khac-biet (1)

Sửa mũi giữa nam giới và nữ giới có gì khác biệt?

Ước tính có khoảng 24.533 người đàn ông  cùng với 101.574 phụ nữ đã sửa mũi trong năm vừa qua chỉ riêng tại New York.
Sự phổ biến của phẫu thuật sửa mũi phần lớn là do nó đảm nhiệm hai vai trò. Nó có thể sửa mũi thẩm mỹ cũng như giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của một người bằng cách sửa mũi chức năng cho phép họ thở dễ dàng hơn.
Ngay cả khi sửa mũi được thực hiện để cải thiện chức năng chính xác của mũi, thì việc sự xuất hiện của một chiếc mũi hoàn hảo trên khuôn mặt cũng rất quan trọng. Đây là lý do tại sao thủ tục sua mui là hơi khác nhau cho những người đàn ông hơn là với phụ nữ.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (2)

Sửa mũi giữa nam giới và nữ giới có gì khác biệt?

Sửa mũi với nam giới:

Đàn ông có xu hướng có khuôn mặt thô và góc cạnh hơn với một đường quai hàm rõ ràng. Mũi của họ là nổi bật hơn so với phụ nữ. Kết quả là, bác sỹ phẫu thuật khuôn mặt phải duy trì một chiếc mũi rộng và thẳng cho nam giới để giúp duy trì vẻ nam tính của họ.
Mũi của một người đàn ông cũng có một đầu mũi rộng hơn và đầy đủ hơn so với một người phụ nữ, vì vậy các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi phải đivào xem xét như thế nào là tạo hình tốt cho bệnh nhân nam của họ.

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (2)

Sửa mũi giữa nam giới và nữ giới có gì khác biệt?

Sửa mũi cho phụ nữ:

Trong khi bác sĩ phẫu thuật sửa mũi làm việc để tạo ra một chiếc mũi thẳng và đầy đủ cho nam giới, phụ nữ có xu hướng muốn có một chiếc mũi nhỏ nhắn, dễ thương với một đầumũi thon gọn. Mũi nữ cũng có một mỏm supratip nằm ngay trước đầu mũi, trong khi mũi nam không có tính năng này.
Góc dưới của mũi của một người phụ nữ cũng nên hơi ít hơn so với một người đàn ông để cho nó nhìn phù hợp và nữ tính với các tính năng trên khuôn mặt .

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X