Sửa mũi gồ không cần phẫu thuật

02:35:26 - 08/08/2013 - admin

Nằm ở trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi phần mang lại sự thanh thoát và hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên,sở hữu chiếc mũi gồ làm mất đi nét đẹp của khuôn mặt và khiến bạn trở nên thiếu tự tin. Phẫu thuật sửa mũi thông thường như độn sống silicon hay gọt […]

Nằm ở trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi phần mang lại sự thanh thoát và hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên,sở hữu chiếc mũi gồ làm mất đi nét đẹp của khuôn mặt và khiến bạn trở nên thiếu tự tin. Phẫu thuật sửa mũi thông thường như độn sống silicon hay gọt phần xương gồ đều đòi hỏi nhiều công phu và chịu nhiều đau đớn. Với kỹ thuật làm đẹp tiến tiến hiện nay thì phương pháp sửa mũi gồ không cần phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày.

Thế nào là mũi gồ?

 

Sửa mũi gồ không cần phẫu thuật 1

Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên trên làm sống mũi không được thẳng và sống mũi bị cong.

 

Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên trên làm sống mũi không được thẳng và sống mũi bị cong, khiến gương mặt bạn không được thanh thoát và bị gãy. Có nhiều nguyên nhân gây nên mũi gồ tuy nhiên đa phần  là do hình thái xương mũi tạo thành từ lúc nhỏ. Hầu hết mũi có hình dáng lưng tom, một số chỉ đơn thuần một điểm có xương gồ lên, một số lưng mũi hơi cong nhưng đầu mũi thì quá khoằm,… Nhiều quan niệm cho rằng mũi gồ không tốt trong kinh doanh làm ăn và gia đình. Chính điều này khiến nhiều người muốn đi khắc phục sửa mũi gồ.

 

Sửa mũi không cần phẫu thuật

Sửa mũi  không  phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo…  Đây là  phương pháp sửa mũi đẹp mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid.

Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đây  là chất làm đầy lý tưởng, tạo đường nét tự nhiên nhờ sự mềm mại và trong suốt. Với thành phần chính gồm 97,5% nước liên kết với 2,5% Polyacrylamide, không chứa vi hạt, không gây dị ứng.  Hydrogel của Aquamid ở dạng mềm, trong suốt nên có khả năng tạo dáng mũi trông tự nhiên sau khi tiêm. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, rạng rỡ hơn nhờ chiếc mũi đẹp thanh thoát.  Aquamid không gây cứng mô hay u hạt mang lại cảm giác mềm mại cảm giác mềm mại khi sơ bên ngoài, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn.

 

Sửa mũi gồ không cần phẫu thuật 2

Phương pháp Aquamid mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên .

 

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt, Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp thẩm mỹ viện uy tín như thẩm mỹ việt Kangnam, thẩm mỹ viện Úc Châu,… để các bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn cụ thể về phương pháp sửa mũi bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X