Sửa mũi gồ như thế nào?

17:02:26 - 11/06/2013 - admin

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn không cần phải quá lo lắng về những khuyết điểm trên khuân mặt mình. Có vô vàn những sự lựa chọn để bạn có thể làm đẹp cho bản thân mình mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn có […]

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn không cần phải quá lo lắng về những khuyết điểm trên khuân mặt mình. Có vô vàn những sự lựa chọn để bạn có thể làm đẹp cho bản thân mình mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn có một làn da đẹp, đôi môi xinh xấn, nhưng sẽ thiếu hài hòa biết bao nếu sống mũi không được thẳng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng và thực sự tự tin.

Không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi dọc dừa mơ ước.  Có nhiều người phần mũi bị gồ lên. Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên làm sống mũi không được thẳng. Đôi khi còn khiến sống mũi bị cong. Xét về mặt thẩm mỹ thì mũi gồ sẽ làm khuân mặt kém thanh thoát và bị gãy, làm bạn mất tự tin.

hdhd

Vậy phải cải thiện mũi gồ như thế nào ?

Hiện nay, phương pháp phổ biến và cũng được coi là tốt nhất là mài phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và làm cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Theo từng trường hợp mà có thể gây mê hay không. Sau khi mài xương gồ bác sĩ sẽ bơm rửa bên trong mô, xương đó để đảm bảo sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và vết thương sẽ mau lành.

Và thời gian phẫu thuật mũi gồ là bao lâu?

Thời gian phẫu thuật hạ xương hai bên sống mũi kéo dài khoảng 30  – 45 phút tùy vào độ phức tạp của xương.

Và chăm sóc mũi như thế nào là hợp lý ?

Để giảm sưng và đâu, bạn sẽ được chườm lạnh trong khoảng 24h đầu

Nếu sau 1 -2 ngày mũi bạn có hiện tượng sưng, tím đỏ thì bạn sẽ chườm ấm để tan phần bầm đo ( đây cũng là những hiện tượng rất bình thường sau phẫu thuật).

Bạn uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ trong vòng 7 ngày.

Đặc biệt cần kiêng một số loại thực phẩm như thịt bò, rau muống, lưu ý dùng ít đồ hải sản

Không để vết thương dính nước, không đeo kính hay va chạm mạnh vô phần vết thương và sống mũi sẽ gây sưng hay đau nhức.

Thời gian sưng có thể kéo dài hay ngắn tùy vào cơ địa từng người. Trung bình là 7 ngày và ổn định nhất là từ 2-4 tuần.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X