Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài

17:58:46 - 15/07/2013 - admin

Bên cạnh những vấn đề phổ biến như mũi lệch, sóng mũi thấp…thì một chiếc mũi với chiều dài quá khổ cũng khiến cho nhiều người trở nên mặc cảm vì sự mất cân đối trên khuôn mặt. Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài là một giải pháp hiệu quả dành cho những […]

Bên cạnh những vấn đề phổ biến như mũi lệch, sóng mũi thấp…thì một chiếc mũi với chiều dài quá khổ cũng khiến cho nhiều người trở nên mặc cảm vì sự mất cân đối trên khuôn mặt. Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài là một giải pháp hiệu quả dành cho những ai đang khổ sở vì chiếc mũi dài quá đáng của mình.

long-nose

Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài

Một chiếc mũi dài có thể làm cho khuôn mặt của bạn xuất hiện rất bất bình thường vì thiếu cân đối về các thành phần cấu tạo cũng như làm cho bạn trở nên già hơn so với tuổi. Mũi dài chủ yếu là do vách ngăn mũi quá dài hoặc sụn Alar đòi hỏi có sự điều chỉnh. Vì lý do này mà việc khách hàng yêu cầu sửa mũi dài hiện nay cũng khá phổ biến.

long_02be

Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài

long_02af

Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi dài:
• Nâng các  sụn alar và cố định vách ngăn mũi từ đó đầu mũi được nâng lên.

• Cắt sụn vách ngăn
Cắt tỉa cuối sụn vách ngăn có thể nâng đầu mũi.

long_01be

Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài

long_01af

Sửa mũi Hàn Quốc chỉnh hình độ dài

Một số hình ảnh trước và sau khi sửa mũi dài có thể cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn về việc chỉnh sửa mũi dài. Có những trường hợp đầu mũi dài sẽ được chỉnh gọn lại. Một số trường hợp khác mũi dài quá khổ là do sụn vách ngăn hay sụn alar thì sẽ phải có biện pháp cắt gọt và tái định hình lại các phần xương sụn của mũi.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X