Sửa mũi Hàn Quốc – tái định hình mũi gồ

02:41:35 - 13/07/2013 - admin

Sửa mũi Hàn Quốc vốn dĩ rất nổi tiếng tại châu Á không chỉ bởi vì công nghệ tiên tiến mà còn bởi sự am hiểu giải phẫu học về mũi đặc trưng của người châu Á. Bên cạnh những thủ thuật sửa mũi thường gặp, những trường hợp sửa mũi gồ đối với người […]

Sửa mũi Hàn Quốc vốn dĩ rất nổi tiếng tại châu Á không chỉ bởi vì công nghệ tiên tiến mà còn bởi sự am hiểu giải phẫu học về mũi đặc trưng của người châu Á. Bên cạnh những thủ thuật sửa mũi thường gặp, những trường hợp sửa mũi gồ đối với người châu Á cũng không phải hiếm gặp. Bạn có muốn hiểu rõ hơn về quy trình tái định hình mũi gồ trong sửa mũi Hàn Quốc?

Thế nào là một chiếc mũi gồ?

Không có gì khó khăn để hình dung một chiếc mũi gồ vì cái tên của nó đã mô tả khá rõ ràng. Một chiếc mũi gồ có sóng mũi không thẳng. Hầu như là ở phần đầu của sóng mũi có một điểm xương nhô cao ở giữa và đầu mũi hơi hạ xuống. Sửa mũi gồ cũng trở thành một mối quan tâm lớn đối với phụ nữ lo ngại chiếc mũi của mình xuất hiện quá nam tính.

hooked

Sửa mũi Hàn Quốc – tái định hình mũi gồ

 

.
Quá trình sửa mũi gồ?

Để tái định hình chiếc mũi gồ, các bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ xương mũi và sụn mũi cùng một lúc. Phần đầu mũi sẽ được bọc sụn vành tai.

Thực hiện loại bỏ theo từng phần và sử dụng sụn vách ngăn cho việc sửa mũi gồ.

surgery-period-9

Sửa mũi Hàn Quốc – tái định hình mũi gồ

 

Quá trình sửa mũi gồ sẽ diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi trải qua việc gây mê.

Sửa mũi gồ cũng không đòi hỏi phải nằm lại viện, bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật sửa mũi sau khi thuốc gây mê hết tác dụng.

Việc cắt chỉ được thực hiện 5-7 ngày sau đó và bạn sẽ phải đến trung tâm điều trị 2-3 lần để thăm khám, theo dõi tình trạng.

Chỉ 1 tuần sau là bạn có thể quay lại nhịp sống như bình thường.

Hình ảnh phẫu thuật sửa mũi gồ

_Trước_

hooked_01be

Sửa mũi Hàn Quốc – tái định hình mũi gồ

_Sau_

hooked_01af

Sửa mũi Hàn Quốc – tái định hình mũi gồ

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X