Sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Úc Châu: Làm đẹp mũi hếch

09:30:05 - 14/05/2013 - admin

Mũi là điểm nhấn trung tâm của khuôn mặt, chỉ cần chiếc mũi thêm cao, thanh thoát là khuôn mặt sẽ toát lên vẻ sang trọng, duyên dáng. Tuy nhiên, chỉnh hình mũi hếch để trở thành mũi Sline lại là một thành quả rất đáng quan tâm của thẩm mỹ viện Úc Châu. Nâng […]

Mũi là điểm nhấn trung tâm của khuôn mặt, chỉ cần chiếc mũi thêm cao, thanh thoát là khuôn mặt sẽ toát lên vẻ sang trọng, duyên dáng. Tuy nhiên, chỉnh hình mũi hếch để trở thành mũi Sline lại là một thành quả rất đáng quan tâm của thẩm mỹ viện Úc Châu.

sua-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-uc-chau

Làm đẹp mũi hếch tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Tháp mũi ngắn, sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn là những đặc điểm bẩm sinh của người Á Đông. Muốn làm cho tháp mũi cao lên và đầu mũi dài hơn cho hài hoà với khuôn mặt thì cần trải qua cuộc phẫu thuật mũi hếch.

Mũi hếch như thế nào?

Mũi hếch là mũi ngắn, thấp và bị hếch lên làm lộ hai lỗ mũi gây mất tự nhiên cho người đối diện và bản thân.

sua-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-uc-chau

Sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Úc Châu: Khiến mũi hếch thêm xinh

Thẩm mỹ viện Úc Châu chỉnh hình cho mũi bếch bằng phương pháp nào?

Cần thực hiện một kỹ thuật đặc biệt nếu muốn cho đầu mũi dài ra và hết bị hếch là phẫu thuật tạo hình kéo sụn vách ngăn đầu mũi. Với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc dùng sụn vách ngăn- sụn tự thân ở vách ngăn mũi – cải thiện rõ rệt chiều dài mũi, đầu mũi được kéo dài vĩnh viễn mà không phải lo lắng bị nhọn hay bóng đỏ. Đây là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ đầu mũi mới đã và đang được các bác sĩ Hàn Quốc áp dụng. Kiểu sửa mũi này đang được thực hiện duy chỉ có tại Trung tâm thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đạt kết quả tối ưu với dáng mũi S-line – một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, đầu mũi tròn mềm trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh.

sua-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-uc-chau

Sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Úc Châu là lựa chọn sáng suốt cho chiếc mũi

Sẽ mất khoảng hơn 1 tiếng gây mê cho phẫu thuật mũi hếch tại thẩm mỹ viện Úc Châu. Sau khi phẫu thuật mũi sưng nề vừa, giảm dần sau vài ngày.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu
25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
08 2212 3396

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X