Sửa mũi Hàn Quốc thu gọn cánh mũi

07:23:55 - 30/05/2013 - admin

Sữa mũi Hàn Quốc vốn dĩ vẫn được biết đến như công nghệ hàng đầu trong phẫu thuật chỉnh hình mũi. Một trong số những phương pháp đó là thu gọn cánh mũi.  Sua mui dep Phau thuat nang mui Sua mui han quoc Nâng mũi không phẫu thuật 1.Thu gọn cánh mũi Ai cũng […]

Sữa mũi Hàn Quốc vốn dĩ vẫn được biết đến như công nghệ hàng đầu trong phẫu thuật chỉnh hình mũi. Một trong số những phương pháp đó là thu gọn cánh mũi.

muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui (3)

Sửa mũi Hàn Quốc thu gọn cánh mũi

1.Thu gọn cánh mũi

Ai cũng biết rằng người châu Á phải đối mặt với những cánh mũi lớn và lỗ mũi mở rộng. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể là một giải pháp tuyệt vời bởi vì nó được thực hiện để giảm chiều rộng của mũi và lỗ mũi.

2. Ai là người cần đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

images (4)

Sửa mũi Hàn Quốc thu gọn cánh mũi

Các thủ tục phẫu thuật giảm độ rộng cánh mũi rất lý tưởng cho những người đàn ông hoặc phụ nữ có mũi rộng, bè mà không hòa hợp với phần còn lại của khuôn mặt. Phẫu thuật này đi liền với chỉnh hình đầu mũi và phẫu thuật tăng cường song mũi để đạt được sự hài hòa tổng thể của mũi.

 

3. Quá trình phẫu thuật

TA_2009-08-27.13-24-24-5

Sửa mũi Hàn Quốc thu gọn cánh mũi

Trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi, một vết mổ được thực hiện tại các giao lộ của cánh mũi(phần bên ngoài của lỗ mũi của bạn), nằm giữa má và  cánh mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cẩn thận di chuyển về phía trung tâm của các cánh mũi, kết quả là cánh mũi hẹp hơn, lỗ mũi ít loe.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X