Sửa mũi Hàn Quốc và vách ngăn là gì?

07:54:14 - 22/04/2013 - admin

Nâng mũi và sửa mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ thế nào là nâng mũi Hàn Quốc và thế nào là vách ngăn? Thì bài viết này sẽ giải thích rõ hơn về hai khái niệm này.

Với kỹ thuật sửa mũi và công nghệ nâng mũi đẹp hiện nay thì muốn có được chiếc mũi đẹp cần đảm bảo được tất cả những yếu tố sau như về sống mũi, đầu mũi và cánh mũi.

nang-mui-Han-Quoc

Nâng mũi Hàn Quốc và vách ngăn

  • Để tạo nên một sóng mũi đẹp theo thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc : cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng
  • Thẩm mỹ đầu mũi: đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút
  • Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn và gãy. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc với sụn vách ngăn mới được du nhập từ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ có thể sửa mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn còn gọi tắc là nâng mũi hàn quốc sụn vách ngăn.
nang-mui-Han-Quoc

Nâng mũi Hàn Quốc

Hoặc hiểu nôm na theo cách hiện nay thì nâng mũi Hàn Quốc là vì khách hàng mong ước có được chiếc mũi như sao Hàn, nên được gọi là nâng mũi Hàn Quốc, còn sửa mũi với sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Nếu có nhu cầu nâng mũi thì bạn nên tìm đến với các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và thăm khám để có thể hiểu được rõ hơn và lựa chọn địa chỉ thích hợp với mình.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X