Ưu điểm của sửa mũi Hàn Quốc

07:28:21 - 06/03/2013 - admin

Sửa mũi Hàn Quốc là kĩ thuật tạo lại dáng mũi cao, đẹp, thanh tú bằng các tác động vào sống mũi để chỉnh hình lại dáng mũi hài hòa hơn với khuôn mặt. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Những năm gần đây, […]

Sửa mũi Hàn Quốc là kĩ thuật tạo lại dáng mũi cao, đẹp, thanh tú bằng các tác động vào sống mũi để chỉnh hình lại dáng mũi hài hòa hơn với khuôn mặt.

Những năm gần đây, Kbiz và Kpop nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường giải trí châu Á và thế giới. Một yếu tố góp phần không nhỏ trong thành công này là phẫu thuật thẩm mỹ. Các nhà phẫu thuật thẩm  mỹ đã  sáng tạo ra công nghệ bấm  mí, độn cằm đặc biệt sự ra đời của công nghệ sửa mũi Hàn Quốc mang đến cho các Sao Hàn khuôn mặt thanh thoát với chiếc mũi cao thanh tú.

Sửa mũi Hàn Quốc để có mũi đẹp như Sao Hàn

Tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều năm gần đây, đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều bạn lựa chọn.

Trường  hợp cần sửa mũi Hàn Quốc

-  Mũi tẹt

-  Sống mũi thấp

-  Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Tuy nhiên, để kết quả nâng  mũi được đảm bảo, theo các bác sĩ, trong phẫu thuật nâng mũi cần lưu ý các vấn đề sau:

sua-mui-han-quoc

Phẫu thuật sửa mũi Hànn Quốc

-  Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có mắt thẩm mỹ cao (nhằm đo, vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi) để mũi sau khi nâng không quá cao cũng không quá thấp.

-  Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc.

-  Chất liệu mũi sử dụng phải là chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo (chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là “silicon sinh học định hình” để có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên và không qúa cứng

   Chất liệu trong nâng mũi Hàn Quốc

-  Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình, đầu mềm nếu mềm quá, hoặc siêu mềm sẽ khó dựng được mũi đẹp.

-  Trong 1 số trường hợp như mũi quá hếch và quá thấp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sườn dưới gây mê và sụn sườn trong quá trình chỉnh hình mũi phải được sử lý trước để trách hiện tượng co. Các loại sụn như sụn vách ngăn mũi, lót sụn vành tai, bọc cân thái dương lấy từ vùng da đầu, ghép mở lấy từ túi mở mắt, hoặc i nơi khác như bụng… cũng thường xuyên sử dụng

Quy trình sửa mũi Hàn Quốc

- Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi

- Thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi ( vùng đầu mũi )

- Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

- Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đường khâu của phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó sẽ khách hàng sẽ không phỉa ngại với người đối diện

Kết quả sau sửa mũi Hàn Quốc

-  Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi
–  Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên
–  Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh
–  Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông
–  Đủ chiều dài, mũi không bị hếch

sua-mui-3

Chi phí phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi có giá dao động từ 7.000.000 – 9.000.000 tùy thuộc vào chất liệu mũi mà mỗi người sử dụng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X