Sửa mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

09:48:51 - 10/05/2013 - admin

Sửa mũi không cần phẫu thuật là một xu hướng mới đang dần phổ biến hơn. Sửa mũi bằng cách này giải quyết được những vấn đề về thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn và phù hợp với những người không thích phẫu thuật, nhưng thời gian vẫn giữ được lâu dài.  nâng mũi nâng […]

Sửa mũi không cần phẫu thuật là một xu hướng mới đang dần phổ biến hơn. Sửa mũi bằng cách này giải quyết được những vấn đề về thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn và phù hợp với những người không thích phẫu thuật, nhưng thời gian vẫn giữ được lâu dài.

 

sua-mui-khong-can-phau-thuat

Sửa mũi không cần phẫu thuật là một lựa chọn tin cậy.

Trước đây, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ mũi, hầu như nhất thiết phải cần đến sự can thiệp bằng dao kéo của phẫu thuật. Nay, với xu hướng người ta ngày càng ít muốn bị đụng đến dao kéo của phẫu thuật, không muốn bị đau, ít có thời gian nghỉ dưỡng… ngày càng nhiều người có nhu cầu nâng mũi cho thẩm mỹ hơn tìm đến với công nghệ nâng mũi mà không phải phẫu thuật, với việc sử dụng các chất làm đầy và tạo dáng, tương tự như loại sử dụng trong việc lấp đầy để xóa các rãnh nhăn, nhưng với độ đậm đặc cao hơn để tạo dáng tốt hơn và có thời gian tác dụng kéo dài hơn…

sua-mui-khong-can-phau-thuat

Sửa mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Cùng với tuổi tác, các lớp mô bên dưới nhằm giữ cho da được đầy đặn, trẻ trung bị giảm dần, hình thành các đường, các nếp nhăn và các rãnh nhăn, thể hiện rõ nhất là các rãnh nhăn 2 bên mũi, 2 bên khóe miệng… Việc giảm dần collagen này đồng thời cũng làm nhiều vùng da bị lõm xuống, như vùng da bên dưới mắt, tạo thành “rãnh nước mắt”, môi ngày càng mỏng hơn; da cổ, da bàn tay… bắt đầu khô, nhăn nheo, lộ rõ các đường gân bên dưới… Các biểu hiện lão hóa da này làm người ta trông già nua, mệt mỏi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp.

Hiện nay, để xóa nhanh và hiệu quả các rãnh nhăn tĩnh (dù không cử động vẫn có) này, cần dùng loại chất làm đầy (Filler) đưa vào bên dưới da, mà loại được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất hiện tại là chất Hyaluronic Acid, mà một trong những loại sản phẩm được nhiều người biết đến nhất là Restylane.

sua-mui-khong-can-phau-thuat

Cách sửa mũi không cần phẫu thuật này có thể giữ trong 12 tháng hoặc lâu hơn

Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X