Sửa mũi không phẫu thuật kéo dài bao lâu

07:16:20 - 30/05/2013 - admin

 Sữa mũi không phẫu thuật  liên quan đến việc sử dụng chất độn(chất làm đầy) để định hình và tạo dáng cho mũi.   Nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật   Quá trình này có thể nâng cao một chiếc mũi có song […]

 Sữa mũi không phẫu thuật  liên quan đến việc sử dụng chất độn(chất làm đầy) để định hình và tạo dáng cho mũi.

 

images (2)

Sửa mũi không phẫu thuật kéo dài bao lâu

 

Quá trình này có thể nâng cao một chiếc mũi có song mũi thấp, làm đầy đặn thêm chiếc mũi và khiến các đường nét sắc hơn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hang đã từng phẫu thuật sửa mũi.

Thường kết quả sửa mũi không phẫu thuật kéo dài từ 6-9 tháng, tùy thuộc vào kiểu chất làm đầy được sử dụng. Một số kết quả kéo dài lâu hơn có thể đạt được với các chất độn bán kiên cố như ArteFill.

images (1)

Sửa mũi không phẫu thuật kéo dài bao lâu

Sửa mũi không phẫu thuật là một thủ tục rất chuyên ngành và cần được thực hiện một cách cẩn thận bởi một người chuyên gia về chỉnh hình mũi cũng như am hiểu về các chất làm đầy.

Khi sử dụng chất làm đầy tạm thời như Restylane, phương pháp điều trị phải được làm việc vào một thói quen làm đẹp thường xuyên như chất độn được đặt bất cứ nơi nào hoặc Botox để chắc chắn việc tránh khỏi những chấn thương hay xâm lấn từ chất làm đầy đến khuôn mặt.

elle - Shin Min Ah 9

Sửa mũi không phẫu thuật kéo dài bao lâu

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X