Sửa mũi không sử dụng phương pháp phẫu thuật

14:49:17 - 27/05/2013 - admin

Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình sửa mũi mà không sử dụng phương pháp phẫu thuật. Sua mui dep Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc   Sửa mũi không sử dụng phương pháp phẫu thuật là một quá trình đưa chất […]

Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình sửa mũi mà không sử dụng phương pháp phẫu thuật.

 

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (5)

Sửa mũi không sử dụng phương pháp phẫu thuật

Sửa mũi không sử dụng phương pháp phẫu thuật là một quá trình đưa chất độn vào bên trong mũi để chỉnh hình lại mũi. Chất độn này có thể là Radiesse, restylane hay juvederm.

Những gì khách hàng cần phải biết là việc đưa chất độn vào có thể sẽ đau hơn so với việc thực sự có một cuộc phẫu thuật sửa mũi. Đây là khảo sát dựa trên ý kiến khách hàng tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Sam tại New York và kết quả của việc đưa chất độn vào bên trong mũi là không vĩnh viễn (Radiesse kéo dài ít nhất một năm, và Restylane / Juvederm khoảng 6 tháng).

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (5)

Sửa mũi không sử dụng phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này cũng không tác động được đến chiều dài hay chiều rộng của mũi. Chất độn cũng có thể tạo ra phản ứng viêm, tác dụng phụ và có thể bị dịch chuyển trong mũi. Ví dụ một miếng độn đặt ở ngay cạnh vết sưng cần chỉnh hình có thể chạy vào vết sưng và khiến nó lớn hơn.

Cuối cùng lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn là vai trò tốt nhất cho chất độn trong mũi là để sửa chữa những trường hợp mũi xấu, lệch trong phạm vi nhỏ và thường là để sửa lại kết quả cho cuộc phẫu thuật sửa mũi trước đó chứ không dùng thay thế hoàn toàn cho việc phẫu thuật chỉnh hình mũi được.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (2)

Sửa mũi không sử dụng phương pháp phẫu thuật

Chất độn làm việc rất tốt với các bộ phận khác của khuôn mặt bởi vì ở đó có nhiều mô mềm hơn dưới da để đặt chất độn sâu hơn ví dụ như để xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Có điều lại rất ít mô mềm dưới da mũi để thích hợp sử dụng triệt để chất độn cho nâng mũi.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X