Sửa mũi ở đâu đẹp, an toàn nhất ?

07:04:31 - 22/01/2014 - admin

Chiếc mũi thon gọn và thanh tú là mơ ước của rất nhiều chị em Sửa mũi ở đâu đẹp hiện là topic được nhiều người quan tâm và bình luận nhất trên các diễn đàn phụ nữ và diễn đàn thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại Diendanthammy.com, nick hoa_mat_troi có tâm sự: “Gương mặt là cái […]

Sửa mũi đẹp

Chiếc mũi thon gọn và thanh tú là mơ ước của rất nhiều chị em

Sửa mũi ở đâu đẹp hiện là topic được nhiều người quan tâm và bình luận nhất trên các diễn đàn phụ nữ và diễn đàn thẩm mỹ tại Việt Nam.

Tại Diendanthammy.com, nick hoa_mat_troi có tâm sự: “Gương mặt là cái đầu tiên người ta nhìn vào, thế mà mũi em vừa khoằm như mũi quạ lại to bè các chị em. Em muốn đi sửa mũi từ lâu lắm rồi nhưng mà sợ đau và cũng chẳng biết nâng mũi ở đâu đẹp. Một lần, tình cờ lắm, em đọc được thông tin thẩm mỹ viện Đông Á sửa mũi nâng mũi đẹp, cam kết an toàn tuyệt đối và giá cả lại phải chăng nên em đã đến hỏi và đăng ký thực hiện ngay. Và cũng thật bất ngờ, mũi em bây giờ đẹp như diễn viên Hàn Quốc vậy.” 

Ngattt trong lamchame.com chia sẻ: “Mình vừa đi sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á về đây. Kết quả phẫu thuật làm mình cảm thấy rất ngạc nhiên, hình dáng chiếc mũi của mình thay đổi hoàn toàn, nó không còn to và bè như trước nữa. Mẹ nào đang băn khoăn không biết sửa mũi ở đâu đẹp nhất? thì hãy thử đến thẩm mỹ viện Đông Á 1 lần xem sao.”

Sửa mũi đẹp 2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn khách hàng

Nick matbocau trong diễn đàn webtretho bình luận: “Chỗ em làm việc nằm gần ngay cạnh thẩm mỹ viện Đông Á, ấn tượng đầu tiên của em về thẩm mỹ viện này chính là sự bề thế và sang trọng. Em muốn đi sửa chiếc mũi của mình từ lâu lắm rồi. Thế là quyết định tranh thủ giờ đi làm về dừng xe máy đến đây để được các bác sĩ tư vấn xem sao. Phải nói rằng, các bác sĩ và chuyên viên tư vấn ở đây hướng dẫn em rất nhiệt tình. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mũi của em đã thay đổi, nó trở nên đẹp hơn trước rất nhiều, sống mũi không còn bị cong nữa.”

Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp nhất? Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mình hằng mong ước!

Tim hiểu thêm

==>> Cắt cánh mũi đẹp tự nhiên

==>> Sửa mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X