Sửa mũi phương pháp Hàn Quốc có gây đau đớn khi thực hiện

16:59:31 - 11/09/2015 - admin

Sửa mũi và tạo dáng mũi cao bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả như bạn mong đợi, bạn thắc măc nâng mũi đau không? điều này còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính. Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng […]

Sửa mũi và tạo dáng mũi cao bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả như bạn mong đợi, bạn thắc măc nâng mũi đau không? điều này còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính.

Nâng mũi không phẫu thuật:

Không phẫu thuật không gây đau rát khi thực hiện nâng mũi radies

Không phẫu thuật không gây đau rát khi thực hiện nâng mũi radies

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi để sua mui, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học. Mô sinh học sau khi được tiêm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng làm đầy các mô rỗng, mô lõm để các bác sĩ tiến hành thao tác nắn, chỉnh hình mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mũi tiêm dùng để sử dụng đưa mô sinh học vào mũi rất nhỏ, các thao tác nâng mũi không phẫu thuật tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không động dao kéo, không tác động bóc tách vùng mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để sẹo cho khách hàng.

icon Xem chi tiết: thẩm mỹ mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi:

Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi cao đẹp

Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi cao đẹp

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều công nghệ, ví dụ như: sửa mũi sline chất liệu 5S, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… Tuy nhiên về mặt bản chất, các công nghệ này đều sử dụng sụn cấy trực tiếp vào sống mũi giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi cho khách hàng.

icon Xem thêm: nâng mũi hàn quốc có đau không

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nhằm đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X