Sửa mũi phương pháp phẫu thuật mở

17:39:25 - 26/05/2013 - admin

Phương pháp phẫu thuật mở trong sửa mũi không giống như phương pháp khép kín mà chúng tôi đã từng giới thiệu với bạn! Nâng mũi Hàn Quốc Sua mui han quoc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật   Sửa mũi phương pháp phẫu thuật mở sử dụng một vết mổ […]

Phương pháp phẫu thuật mở trong sửa mũi không giống như phương pháp khép kín mà chúng tôi đã từng giới thiệu với bạn!

 

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (4)

Sửa mũi phương pháp phẫu thuật mở

Sửa mũi phương pháp phẫu thuật mở sử dụng một vết mổ bắc cầu nhỏ, gọi là vết rạch xuyên qua trung tâm mũi để kết nối các vết rạch ở lỗ mũi bên trái và bên phải. Có thể nhìn thấy vết rạch 4-5mm và da mũi được gấp trở lên (bạn hãy tưởng tượng như mở mui xe ô tô) giúp cho tầm nhìn về bộ xương mũi không bị cản trở.

Ngoài việc có thể nhìn rõ trực tiếp gần như toàn bộ khuôn mũi, sự biến dạng của các sụn mũi được giảm thiểu thì phương pháp này giúp điều chỉnh các thành phần cũng như liên kết giữa các vết rạch tốt hơn, cải thiện tình hình chiếc mũi.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (3)

Sửa mũi phương pháp phẫu thuật mở

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (2)

Sửa mũi phương pháp phẫu thuật mở

Mặc dù nhiều trường hợp chiếc mũi xấu có thể được chỉnh hình bằng cách sử dụng phương pháp phẫu thuật khép kín tránh vết rạch xuyên nhưng phương pháp mở cũng có sự linh hoạt và hiệu quả của riêng nó. Trong khi một số bác sĩ phẫu thuật vẫn rất giỏi kỹ thuật mổ khép kín với những khách hàng tương đối đơn giản trong chỉnh hình mũi thì sự ra đời của phẫu thuật mở đã thực sự cách mạng hóa việc điều trị các dị tật mũi phức tạp như hở hàm ếch hoặc biến dạng nghiêm trọng.

Trên thực tế hầu hết các chuyên gia coi phẫu thuật mở như một cách thức tuyệt vời để giải phẫu mọi trường hợp và đem lại hiệu quả nhất, nó cải thiện độ chính xác trong việc chẩn đoán và tạo điều kiện tái cấu trúc lại khung xương mũi biến dạng. Tuy nhiên các yêu cầu kỹ thuật phẫu thuật mở rất nghiêm ngặt đòi hỏi sự cam kết và kỹ năng tay nghề cao.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X