Sửa mũi S line chỉnh hình làm đẹp toàn diện vùng mũi

00:25:34 - 17/09/2015 - admin

Chiếc mũi bị lệch, vẹo, sống mũi thấp, 2 bên cánh mũi thô dày, khắc phục ngay những nhược điểm này với phương pháp sửa mũi S line công nghệ Hàn Quốc, cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thon gọn đẹp tự nhiên. Sửa mũi S line Sửa mũi S line cho chiêc mũi cao, […]

Chiếc mũi bị lệch, vẹo, sống mũi thấp, 2 bên cánh mũi thô dày, khắc phục ngay những nhược điểm này với phương pháp sửa mũi S line công nghệ Hàn Quốc, cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thon gọn đẹp tự nhiên.

Sửa mũi S line

sua-mui-s-line-cong-nghe-han-quoc

Sửa mũi S line cho chiêc mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line hay còn gọi là sửa mũi S line là giải pháp thẩm mỹ mũi, can thiệp thẩm mỹ, bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào bên trong và cố định lại kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi, tỉ lệ sống mũi với gương mặt nhằm mang đến chiếc mũi có dáng S line, cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng

icon Xem chi tiết: nâng mũi s line ở đâu đẹp

Chỉ định cho các trường hợp

nang-mui-ca-sua-mui-s-line-cong-nghe-han-quoc

Sửa mũi S line khắc phục nhược điểm cho các trường hợp

– Khách hàng có mũi thấp, tẹt, mũi xấu

– Trường hợp có mũi thường muốn chỉnh sửa để làm mũi s line kiểu Hàn Quốc.

– Những đối tượng có mũi xấu do thành phần cấu tạo mũi thiếu cân xứng, cần can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc mũi để làm thay đổi dáng mũi.

– Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

icon Xem thêm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

Chất liệu nâng, sửa mũi an toàn

Sụn tự thân: Được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) nên có độ tương thích cao tuy nhiên việc lấy nhiều sụn tự thân có thể gây đau, bầm tím khiến nhiều khách hàng e ngại.

Chất liệu sụn 5S: Chất liệu này ra đời dựa trên cấu tạo của mô sụn người nên có độ tương thích đạt khoảng 93% so với sụn tự thân, hiện đang được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi bọc sụn S line bởi nó cho kết quả cao, không đòi hỏi phẫu thuật lấy sụn, giảm thiểu xâm lấn.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X