Sửa mũi S line an toàn đẹp tự nhiên

08:40:58 - 06/03/2013 - admin

Sửa mũi S line là kỹ thuật sửa mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao thanh tú, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng… Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua […]

Sửa mũi S line là kỹ thuật sửa mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao thanh tú, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng…

nang-mui-S-line

Đặc thù người Á Đông là sống mũi thường thấp, gãy, đầu mũi to làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát và tự nhiên. Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ sua mui dep S line

Thế nào là dáng mũi S line?

Theo bác sĩ thẩm mỹ cho răng dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét mũi S Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S Line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật sửa mũi S line được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

sua-mui-s-line-1

Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật sửa mũi Hàn quốc S line và là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc”.

Quy trình nâng mũi S line

Bước 1 : Gây tê/Gây mê: Tùy vào từng chỉ định phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tiên hành gây tê hoặc gây mê cho khách hàng. Nếu chỉ là chỉnh hình sống mũi và đầu mũi và sử dụng 1 ít sụn vành tai thì bác sĩ sẽ gây tê. Trường hợp phải chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì phải gây tê và thực hiện tại bệnh viện.

sua-mui-s-line-2

Kĩ thuật sửa mũi S lin

Bước 2 : Bác sĩ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi (tương ứng với từng trường hợp khách hàng và từng ca sửa mũi khác nhau). Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 3: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

Bước 4: Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

Bước 5: Đóng kít vết mổ.

Bước 6 : Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Đối với trường hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi: Cố định mũi một lần nữa bằng khung vật liệu đặc biệt dành riêng biệt cho kỹ thuật sửa mũi S line hàn Quốc bọc sụn được nhập từ Hàn Quốc nhằm tăng thêm sự chắc của vị trí sóng mũi thẳng tránh sự biến dạng co trong quá trình lành thương vì vật liệu khuông cố định vững chắc tránh co rút.

Thời gian tiến hành phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc S line thường lâu hơn sửa mũi đơn thuần, từ 2 đến 3 tiếng. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi và lưu trú tại bệnh viện khoảng 1 ngày.

Kết quả vượt trội sau sửa mũi S line

– Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

– Những trường hợp mũi đã mổ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật sửa mũi S line mới giải quyết triệt để.

Anh-truoc-sau-sua-mui-s-line

Ảnh khách hàng trước và sau sửa mũi S line

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X