Sửa mũi sau bao lâu thì lành bình thường, hết sưng?

16:55:52 - 10/05/2013 - admin

Tôi muốn đi sửa mũi nhưng rất lo lắng, băn khoăn không biết sửa mũi sau bao lâu thì lành lại bình thường, hết sưng? Bác sĩ có thể trả lời giùm tôi như sau không: phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng mũi không […]

Tôi muốn đi sửa mũi nhưng rất lo lắng, băn khoăn không biết sửa mũi sau bao lâu thì lành lại bình thường, hết sưng? Bác sĩ có thể trả lời giùm tôi như sau không:

sua-mui-bao-lau-thi-lanh

Sửa mũi sau bao lâu thì lành lại bình thường?

– Nếu sửa mũi thì bao lâu sẽ lành lại bình thường và có ảnh hưởng gì đến mũi không? Có nghĩa là tôi có thể rửa mặt, đụng vào mũi như xưa được không và mất bao lâu để trở lại những sinh hoạt như trước kia tôi vẫn làm.

– Trong thời gian đầu có cần kiêng những thức ăn nào không và có cần dùng loại thuốc nào không vì tôi có người bạn sau khi đi sửa mũi về ăn uống bình thường và đã bị nhiễm độc phải tháo bỏ mũi ra.

– Mũi có chung sống với tôi suốt đời không?

sua-mui-bao-lau-thi-lanh

Băn khoăn: sửa mũi sau bao lâu thì lành?

Đáp :

Phẫu thuật sửa mũi được thực hiện gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật 30 phút, sau đó bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi sưng nề vừa trong khoảng ba ngày, hầu như không bầm tím, thường sẽ ổn định sau khoảng một tuần.

Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường. Tuy nhiên, có một tỷ lệ thấp biến chứng: chảy máu, nhiễm trùng, dị ứng chất liệu độn, nhưng có thể khắc phục được nếu phẫu thuật thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, đúng quy trình kỹ thuật và thăm khám kỹ trước mổ.

sua-mui-bao-lau-thi-lanh

Phẫu thuật sửa mũi nhanh lành.

Phẫu thuật nâng mũi đem lại kết quả lâu dài, ổn định. Chất liệu mũi sẽ chung sống cùng với bạn.

Chế độ ăn uống và thuốc sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X