Sửa mũi Sline có dành cho nam giới?

03:49:46 - 11/05/2013 - admin

Nhu cầu nam giới thẩm mỹ nâng mũi ngày càng nhiều, không chỉ ở các nước khác trên thế giới mà bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Sửa mũi dành cho nam giới có thể hình dáng như sửa mũi Sline.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep […]

Nhu cầu nam giới thẩm mỹ nâng mũi ngày càng nhiều, không chỉ ở các nước khác trên thế giới mà bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Sửa mũi dành cho nam giới có thể hình dáng như sửa mũi Sline.

sua-mui-sline

Sửa mũi Sline dành cho nam giới

Hình dáng mũi của nam giới Châu Á nhiều khi không thể có được sự sang trọng và chuẩn mực như của các nước phương Tây, làm ảnh hưởng tới khuôn mặt. Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp.

sua-mui-sline

Sửa mũi Sline cho nam giới như thế nào?

 

Do đó, một số kỹ thuật sửa mũi nam thường thực hiện là:

– Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ

– Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, nâng mũi ở nữ có độ cong lài tự nhiên như hình dáng sửa mũi S-line.

– Chỉnh sửa đầu mũi:chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật nầy được dùng để làm thon và nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

sua-mui-sline

Hình dáng như sửa mũi Sline

– Chỉnh sửa xương mũi

– Thu hẹp phần đáy mũi.

Sửa mũi dành cho nam giới hoàn toàn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quý phái cho khuôn mặt đàn ông Việt.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X