Sửa mũi sử dụng sụn sườn

14:00:55 - 24/06/2013 - admin

Sửa mũi sử dụng sụn sườn là phương pháp sửa mũi không còn xa lạ đối với những khách hàng quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line Phau thuat nang mui Nâng mũi Hàn Quốc Có ba loại sụn thường được sử dụng trong sửa […]

Sửa mũi sử dụng sụn sườn là phương pháp sửa mũi không còn xa lạ đối với những khách hàng quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

sua-mui-su-dung-sun-suon (2)

Sửa mũi sử dụng sụn sườn

Có ba loại sụn thường được sử dụng trong sửa mũi. Sự lựa chọn đầu tiên luôn luôn là sụn vách ngăn, vì sụn vách ngăn thẳng và không yêu cầu phải lấy sụn từ các vùng khác trên cơ thể. Trong trường hợp sụn vách ngăn đã được sử dụng trong phẫu thuật trước đó, sự lựa chọn tiếp theo là sụn vành taisụn sườn.

sua-mui-su-dung-sun-suon (1)

Sửa mũi sử dụng sụn sườn

Sụn vành tai có thể tuyệt vời cho một số mảnh ghép nhỏ hơn phần đầu mũi nhưng chúng có xu hướng yếu hơn so với sụn vách ngăn và có thể không đủ mạnh để tái cấu trúc mũi và yêu cầu một sự hộ trỡ lớn.

Sụn ​​sườn cũng có thể một cách an toàn và hiệu quả được sử dụng trong sửa mũi. Sụn sườn tự thân được lấy thông qua một ca tiểu phẫu với vết rạch 2-3cm giấu ở dưới ngực phải của phụ nữ.

sua-mui-su-dung-sun-suon (3)

Sửa mũi sử dụng sụn sườn

Nguy cơ đầu tiên liên quan đến việc lấy sụn sườn là tổn thương đến phổi nằm bên dưới lớp mô xung quanh gọi là màng phổi, có thể gây tràn khí màng phổi nếu không cẩn thận. Biến chứng này rất hiếm gặp có thể được quản lý bởi vị trí tạm thời của một ống ngực trong một vài ngày sau thủ thuật. Các rủi ro khác liên quan đến sụn sườn bao gồm cả những vết rạch có thể bị nhìn thấy.

Tuy nhiên, sử dụng sụn sườn là cực kỳ an toàn và cho bác sĩ phẫu thuật chuyên về sửa mũi, những lợi ích của việc sử dụng sụn sườn giá trị hơn rất nhiều những rủi ro này.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X