Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu (P2)

17:18:17 - 29/05/2013 - admin

Sửa mũi liệu có làm mất đi nét đẹp truyền thống Á châu? Sua mui dep Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc     Sự khác biệt về địa lý Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới. Nó không chỉ giáp […]

Sa mũi liu có làm mt đi nét đp truyn thng Á châu?

 

 

Sự khác biệt về địa lý

Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới. Nó không chỉ giáp biên giới Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương, nó cũng được chia thành 48 quốc gia. Thực tế chỉ địa lý của châu Á cho thấy sự đa dạng dân tộc của người dân, văn hóa và ngoại hình.

Nếu chúng ta chỉ tập trung vào một phân khúc nhỏ của khu vực Đông Á – đã có sự thay đổi lớn mà tồn tại trong các quốc gia châu Á khác nhau,

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau-p2 (4)

Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

Hàn Quốc  nói chung, đã nổi tiếng có xương gò má rất nổi bật và cao. Đặc trưng, khuôn mặt của họ có một phần ba có mũi dài.

Nhật Bản, mặt khác, thường có góc gập khi so sánh với Trung Quốc, những người có xu hướng hướng tới khuôn mặt tròn. Mũi Trung Quốc có xu hướng rộng hơn và ngắn hơn, với một ít sóng mũi rõ ràng hơn, đầu mũi khá rộng. Và cuối cùng, các nhóm trong đó có Philippines và Indonesia thường có mũi ngắn, mũi tẹt với một lỗ mũi rộng và lỗ mũi loe.

Phẫu thuật sửa mũi ở châu Á là sự đầu tư đáng giá

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau-p2 (1)

Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau-p2 (2)

Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

Một cuộc phẫu thuật mũi châu Á sẽ bao gồm việc chỉnh hình đầu mũi và sóng mũi, tạo nên một chiếc mũi thon gọn cao ráo như mong muốn của người châu Á.  Ở Hàn Quốc, sửa mũi là một kiểu phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu hoàn toàn có thể có điểm chung với cách sửa mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt.

Nhiều người Hàn Quốc nhìn thấy sửa mũi như một sự đầu tư đáng giá để có được một gương mặt đẹp. Điều này được hiểu rằng “mặt đẹp” sẽ cung cấp các lợi ích quan trọng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, sự nghiệp và hôn nhân. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là một thay đổi cho cơ thể mà nhiều người coi là một sự cải tiến bản thân.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X