Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

02:09:45 - 29/05/2013 - admin

Sửa mũi liệu có làm mất đi nét đẹp truyền thống Á châu? Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line hàn quốc Phẫu thuật nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Một chiếc mũi châu Á kiểu mẫu thường mặc định là có lỗ mũi rộng, đầu mũi tẹt và sóng […]

Sa mũi liu có làm mt đi nét đp truyn thng Á châu?

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (1)

Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

Một chiếc mũi châu Á kiểu mẫu thường mặc định là có lỗ mũi rộng, đầu mũi tẹt và sóng mũi thấp. Rất hiếm khi một người châu Á sở hữu một chiếc mũi có sóng mũi cao, đầu mũi nhọn như người châu Âu.

Nhưng sự thật thì một chiếc mũi của người châu Âu sẽ không phù hợp với một gương mặt châu Á chỉ đơn giản bởi vì cấu trúc về mặt giải phẫu thì người châu Á với châu Âu có những điểm khác biệt với nhau.

Những người đã trải qua phẫu thuật sửa mũi lý tưởng hóa việc có một sản phẩm cuối cùng nhìn thật tự nhiên và phù hợp với tất cả gương mặt châu Á. Và thậm chí sau khi phẫu thuật nâng sóng mũi, nhiều người vẫn muốn giữ lại những nét đẹp truyền thống.

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (2)

Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

Bn sc

Không cần phải nói, nâng cao tỷ lệ thẩm mỹ thường được xem là tạo sự khác biệt trong một thế giới cạnh tranh khốc liệt. Nhưng nó cũng không kém phần quan trọng để nhận ra sự cần thiết phải duy trì bản sắc dân tộc và sự đánh giá cao của vẻ đẹp dân tộc, do đó cung cấp sự cân bằng tốt hơn và hài hòa với vẻ đẹp tổng thể của một người.

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (1)

Sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á Châu

Vì lý do này, nhiều người châu Á muốn sửa mũi đánh giá Hàn Quốc như một địa điểm để có được dịch vụ sửa mũi tự nhiên phù hợp với bản sắc dân tộc của từng cá nhân họ.

Nó là một sự kết hợp của vẻ đẹp truyền thống, giải phẫu và cấu trúc các thành phần cần được xem xét khi lập kế hoạch phẫu thuật mũi châu Á. Mũi mới nên hài hòa với phần còn lại của cácđặc điểm trên khuôn mặt và hài hòa được mong muốn của khách hàng là sửa mũi và nét đẹp truyền thống Á châu được giữ gìn.

(còn tiếp)

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X