Sửa mũi với người châu Á và châu Âu có gì khác biệt

13:16:32 - 24/06/2013 - admin

Sửa mũi là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện thường xuyên nhất tại châu Á. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật Mặc dù những quy trình sửa mũi cơ bản là giống nhau đối với […]

Sửa mũi là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện thường xuyên nhất tại châu Á.

545068_10150954902684400_329166974399_11611577_112723529_n

sua-mui-voi-nguoi-chau-a-va-chau-au-co-gi-khac-biet (1)

Sửa mũi với người châu Á và châu Âu có gì khác biệt

Mặc dù những quy trình sửa mũi cơ bản là giống nhau đối với người châu Á lẫn châu Âu thế nhưng các kỹ thuật sửa mũi hay được sử dụng lại là khác nhau.

Phần lớn người châu Á tìm đến sửa mũi nhằm có được một chiếc mũi cao hơn qua phương pháp nâng mũi. Trái ngược lại với người châu Á thì người châu Âu thường sửa mũi với những vấn đề như giảm độ dài, độ cao hay do mũi quá lớn, bị khoằm chẳng hạn.

sua-mui-voi-nguoi-chau-a-va-chau-au-co-gi-khac-biet (3)

Sửa mũi với người châu Á và châu Âu có gì khác biệt

Đánh giá trung bình thì mũi châu Á có hình tam giác khi nhìn từ phía trước với sóng mũi thấp, ngắn và ít rõ ràng. Mũi bè và ít góc cạnh. Lỗ mũi cũng thường lớn.

Đối với các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi châu Á, các vết rạch mở thường khó khăn hơn vì mũi của người châu Á có phần da đầu mũi mỏng, sụn mũi yếu.

sua-mui-voi-nguoi-chau-a-va-chau-au-co-gi-khac-biet (2)

Sửa mũi với người châu Á và châu Âu có gì khác biệt

Nhiều khách hàng châu Á yêu cầu tăng độ dài của mũi và giảm bớt độ hếch, bên cạnh đó họ cũng thường mong muốn giảm độ rộng của lỗ mũi.

Đối với khách hàng châu Âu, vốn dĩ họ đã có sóng mũi cao và hầu như những chiếc mũi châu Âu luôn được lấy làm thước đo tiêu chuẩn cho những chiếc mũi đẹp nên yêu cầu của khách hàng rất hiếm khi là nâng mũi. Đa số các trường hợp phẫu thuật vùng mũi là chỉnh mũi gồ xương, mũi khoằm hay các dị dạng mũi khác …(do tai nạn hay là bẩm sinh).

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X