Sửa mũi với người châu Á

07:19:24 - 30/05/2013 - admin

  Công việc sửa mũi cho khách hang người châu Á là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ khó khăn nhất do vị trí cũng như đặc điểm của mũi trên khuôn mặt. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Trong hầu hết các […]

 

Công việc sửa mũi cho khách hang người châu Á là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ khó khăn nhất do vị trí cũng như đặc điểm của mũi trên khuôn mặt.

Beautiful Korean Atist Lee Hyori

Sửa mũi với người châu Á

Trong hầu hết các trường hợp  sửa mũi cho khách hàng châu Á, khách hàng cần được tăng thêm trên diện tích sống mũi và đầu mũi.

Đặc điểm của mũi châu Á bao gồm: sống mũi thấp, đầu mũi dày sụn mũi yếu, số lượng sụn vách ngăn mỏng và nhỏ , chiều dài của mũi ngắn…

Với việc phẫu thuật mũi cho người châu á, các vật liệu alloplastic đặc biệt là silicone đã được sử dụng để làm cho song mũi cao hơn và kéo dài mũi.

tiffany-elle-21-e1369207309121

Sửa mũi với người châu Á

Tuy nhiên, có một số biến chứng của cấy ghép silicone:

1, tỷ lệ nhiễm độc cao hơn

2,miếng silicone bị dịch chuyển

3, Các mô mềm dưới mũi bị mỏng đi

4, Nhìn thấy dấu vết cấy ghép

5, Cơ mũi cứng

6, Đỏ da đầu mũi

tumblr_mepgkmJnEp1qh7slro1_500

Sửa mũi với người châu Á

Vì vậy, để giảm bớt những biến chứng của silicone, một số bác sĩ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến hơn kết hợp silicone trên song mũi với sụn tự thân (sụn vách ngăn hay sụn tai) trên mũi.

Với kỹ thuật này, kết quả là một chút cải thiện nhưng không đủ để đáp ứng kỳ vọng tinh vi của bệnh nhân bởi vì vẫn còn có những hạn chế trong việc giảm biến chứng và đạt được sự hài hòa với cấu trúc khuôn mặt khác.

Trong mũi châu Á, sụn vách ngăn mỏng và nhỏ, nằm phủ mô mềm dày do đó ảnh hưởng của sửa mũi  thực hiện với việc sử dụng sụn vách ngăn vẫn còn bị giới hạn. Vì thế mà sử dụng sụn sườn là một giải pháp tốt cho việc chống sụn yếu và đang ngày càng phát triển hơn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X