Sụn nâng mũi: Hiểu sao cho đúng?

15:52:39 - 15/05/2013 - admin

Sụn nâng mũi rất đa dạng, tuy chỉ có 2 loại chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nữa về sụn nâng mũi – thứ sẽ gắn liền với vẻ đẹp khuôn mặt bạn. sửa mũi sua mui tu nhien sua mui […]

Sụn nâng mũi rất đa dạng, tuy chỉ có 2 loại chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nữa về sụn nâng mũi – thứ sẽ gắn liền với vẻ đẹp khuôn mặt bạn.

sun-nang-mui

hãy hiểu đúng về sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi có 2 loại là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo phần lớn đều xuất phát từ silicon định hình, sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn… Hiện, sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc… Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay từ châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau. Sụn có kết cấu rất hài hòa cho từng loại mũi.

sun-nang-mui

Sụn nâng mũi có 2 loại

Các khách hàng ai cũng lo lắng trước phẫu thuật để tự hỏi: Nâng mũi ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu? Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc? Trung tâm thẩm mỹ nào uy tín?

Phẫu thuật nâng mũi thực sự rất đa dạng. Nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ. Nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như: chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ, hay nâng mũi bằng sụn sườn sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.

sun-nang-mui

Sụn nâng mũi trên thị trường có nhiều loại trôi nổi

Trên thị trường có nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nguồn gốc, có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khi nâng mũi, khách hàng không nên quá chú ý nâng mũi giá bao nhiêu, mà phải quan tâm đến tay nghề bác sĩ, sau mổ nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có xuất xứ rõ ràng.

Có những phẫu thuật nâng mũi chỉ tốn 8.000.000-10.000.000 đồng, nhưng có những phẫu thuật chỉnh hình mũi sẽ đắt hơn rất nhiều, thậm chí vài nghìn USD.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X