Sụn vách ngăn trong nâng mũi là gì?

16:52:23 - 17/05/2013 - admin

Sụn vách ngăn trong nâng mũi hết sức quan trọng, đặc biệt là phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc bởi sụn vách ngăn có thể khiến đầu mũi kéo dài hơn về trước và chân mũi được dựng thẳng lên. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi hàn quốc nang mui Vách ngăn […]

Sụn vách ngăn trong nâng mũi hết sức quan trọng, đặc biệt là phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc bởi sụn vách ngăn có thể khiến đầu mũi kéo dài hơn về trước và chân mũi được dựng thẳng lên.

sun-vach-ngan-trong-nang-mui

Sụn vách ngăn trong nâng mũi là gì?

Vách ngăn mũi là tấm vách được cấu tạo bằng sụn ở phía trước và phần xương ở phía sau chiều dài xấp xỉ ngón tay chỏ của bạn được bao phủ hai bên bởi niêm mạc. Nếu bạn dùng ngón chỏ và ngón cái thò sâu vào 2 lỗ mũi thì phần bạn cảm thấy giữa 2 ngón tay đó chính là phần sụn của vách ngăn. Khi phẫu thuật lấy sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ phẫu thuật đầu mũi của bạn sau đó bóc tách các niêm mạc bộc lộ rõ phần sụn vách ngăn. Sau khi bóc tách các niêm mạc ở 2 bên vách ngăn bác sĩ sẽ đo đạc sụn và cắt phần sụn đủ để kéo dài đầu mũi và sao cho sau khi lấy đi phần sụn này sẽ không ảnh hưởng tới phần sụn còn lại. Trong cấu tạo của mũi, vách ngăn đóng một vai trò quan trọng trong lưu thông không khí và thẩm mỹ.

sun-vach-ngan-trong-nang-mui

Sụn vách ngăn được dùng nhiều trong nâng mũi Sline Hàn Quốc

Nhờ có sụn vách ngăn, đầu mũi của bạn sẽ được kéo dài về phía trước. Đồng thời chân mũi được dựng thẳng lên giúp 2 lỗ mũi của bạn sẽ có dáng hình hạt chanh hay hình bầu dục. Chính bởi vậy, sụn vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhất là đối với phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc này.

sun-vach-ngan-trong-nang-mui

Sụn vách ngăn sử dụng trong nâng mũi đem lại vẻ tự nhiên

Có thể nói phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc này sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và tự nhiên nhất. Nâng mũi S-line Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến. Vì vậy muốn có một chiếc mũi đẹp, thanh tao, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp nâng mũi mình muốn làm,các mong muốn sau phẫu thuật của mình và điều thứ hai chính là lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao để bạn có một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X