Sụn vành tai trong nâng mũi – Có thể bạn chưa biết!

16:42:31 - 17/05/2013 - admin

Nâng mũi bằng sụn tự thân luôn mang lại kết quả đáng mong đợi hơn cho khuôn mặt của bạn. Trong các loại sụn tự thân, sụn vành tai trong nâng mũi đạt được hiệu quả cao.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Hỏi: Tôi là nữ giới […]

Nâng mũi bằng sụn tự thân luôn mang lại kết quả đáng mong đợi hơn cho khuôn mặt của bạn. Trong các loại sụn tự thân, sụn vành tai trong nâng mũi đạt được hiệu quả cao.

sun-vanh-tai-trong-nang-mui

Sụn vành tai trong nâng mũi là gì?

Hỏi:

Tôi là nữ giới nhưng sở hữu chiếc mũi rất xấu, ảnh hưởng tới giao tiếp rất nhiều. Tôi có tìm hiểu và biết được rằng nâng mũi bằng sụn tự thân có thể khiến chiếc mũi mình đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên, đặc biệt là sử dụng sụn vành tai. Tôi muốn biết rõ hơn về sụn vành tai trong nâng mũi?

sun-vanh-tai-trong-nang-mui

Sử dụng sụn vành tai trong nâng mũi khiến khuôn mặt tự nhiên hơn

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm tới vấn đề nâng mũi và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tai của chúng ta bao gồm 3 phần : tai ngoài – tai giữa và tai trong. Tai ngoài của chúng ta chính là vành tai bao gồm sụn và có lớp da phủ bên ngoài. Cấu tạo sụn ở mỗi người rất khác nhau, vì thế có người vành tai rất cứng nhưng cũng có người vành tai rất mềm. Vành tai có rất ít mạch máu và lớp mỡ bảo vệ nên khi ta phẫu thuật lấy một phần sụn ở vị trí này của tai thì sẽ không gây bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào cho tai của bạn. Vị trí phẫu thuật lấy sụn là ở phía sau tai ngay kẽ tai phần giáp giữa tai với vùng đầu. Đường phẫu thuật dài khoảng 1-2cm. Sau khi bóc tách các mô bộc lộ vùng sụn tai bác sĩ sẽ cắt lấy một miếng sụn tai bằng hạt bắp sau đó khâu đóng vết thương lại. Vết thương này sau khi lành sẽ không để lại sẹo hay khuyết điểm nào trên tai.

sun-vanh-tai-trong-nang-mui

Sụn vành tai trong nâng mũi có vai trò rất quan trọng

Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi và bảo vệ đầu mũi nên vai trò của nó rất quan trọng. Vì là sụn tự thân nên nó sẽ tồn tại vĩnh viễn trong mũi mà không mất đi.Nhiệm vụ của nó là tránh cho sụn silicone gây bóng đỏ đầu mũi và giúp đầu mũi mềm mại hơn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X