Tại sao nâng mũi không thành công ?

04:36:20 - 16/08/2014 - admin

Mặc dù đã đầu tư thời gian và tiền bạc để nâng mũi, giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn nhưng kết quả vẫn không như ý muốn hay có những biến chứng bất lợi xảy ra. Tại sao vậy? nâng mũi bọc sụn Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền Nguyên nhân khiến cuộc “đại […]

Mặc dù đã đầu tư thời gian và tiền bạc để nâng mũi, giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn nhưng kết quả vẫn không như ý muốn hay có những biến chứng bất lợi xảy ra. Tại sao vậy?

Tại sao nâng mũi không thành công ?

Nguyên nhân khiến cuộc “đại tu” mũi xấu của bạn thất bại có thể là:

1. Lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi

Quyết định nâng mũi để có mũi đẹp hơn nhưng bạn lại sai lầm khi không nghiên cứu, lựa chọn kỹ địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Địa chỉ nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của phẫu thuật nâng mũi mà bạn muốn thực hiện. Tại sao vậy? Nguyên nhân là:

TMV Đông á– địa chỉ uy tín với bác sĩ có tay nghề cao quyết định thành công của phẫu thuật nâng mũi

- Công nghệ nâng mũi có tiên tiến thì mới đảm bảo được kết quả đẹp như ý muốn và độ an toàn trong và sau khi thực hiện

- Cơ sở phải đáp ứng điều kiện trang thiết bị hiện đại thì phẫu thuật mới có kết quả cao

- Bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm lâu năm, không con mắt thẩm mỹ tinh tế thì khó lòng thực hiện phẫu thuật chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ

Lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ mũi chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không ưng ý về chiếc mũi sau nâng, hay những lo lắng vì mũi gặp biến chứng.

Công nghệ hiện đại được áp dụng tại cơ sở có chất lượng giúp nâng mũi thành công

Hiện nay, để có phẫu thuật nâng mũi thành công, bạn cần hết sức lưu ý và nghiên cứu kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được các tiêu chí nâng mũi đẹp, an toàn đã trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng tin cậy. Không chỉ lựa chọn để thực hiện nâng mũi cho bản thân, nhiều khách hàng còn tin tưởng giới thiệu cho bạn bè, người thân để cùng nâng mũi đẹp.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã thực thành công nhiều  ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn nâng mũi đẹp thành công nhất.

2. Chăm sóc sau nâng mũi

Chăm sóc tốt cũng giúp bạn nâng mũi thành công

Ngoài ra, một yếu tố khác quyết định thành công của phẫu thuật nâng mũi chính là quá trình chăm sóc hậu phẫu. Nâng mũi là tiểu phẫu khá đơn giản, chăm sóc sau phẫu thuật không phức tạp nhưng nếu không được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ thì nhiều khách hàng cũng không thực hiện chính xác được.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết bởi các bác sĩ sau khi phẫu thuật nâng mũi kết thúc. Nhờ vậy, khách hàng có thể tự mình chăm sóc cho mũi sau phẫu thuật tại nhà và yên tâm đón chờ kết quả hoàn toàn ưng ý.

Xem thêm: cach lam mui cao tu nhien

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X