Tại sao nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc?

02:09:26 - 24/10/2014 - admin

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã trở thành xu hướng phổ biến để hiện thực hóa nhu cầu làm đẹp, hoàn hảo hơn nữa khuôn mặt của bản thân. Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc tạo điểm nhấn cho trung tâm khuôn mặt sẽ hình thành nên sự cuốn hút riêng cho khuôn mặt.

Xu hướng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đang phổ biến trên toàn thế giới, tại Việt Nam cũng vậy, số lượng người đến các trung tâm thẩm mỹ tìm hiểu cũng như tiến hành phẫu thuật mũi ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu lý do nâng mũi Hàn Quốc ngày càng phổ biến hiện nay.

Đặc điểm chung của người châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng

Nâng mũi Hàn Quốc - giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm mũi xấu

Nâng mũi Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm mũi xấu

Người châu Á luôn được miêu tả với đặc điểm chung là có chiêc mũi tẹt, không cao, hai cánh mũi thường to bè. Chính điều này đã tạo nên nhu cầu mong muốn có được chiếc mũi cao, thanh thoát. Mũi cũng là bộ phận ở trung tâm khuôn mặt, việc tạo điểm nhấn, chiều sâu cho bộ phận này tạo sẽ tạo sức hút cho toàn bộ khuôn mặt. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ra đời, đáp ứng được mong muốn cải thiện nhan sắc của nhiều người, khiến họ trở nên tự tin hơn nhiều trong cuộc sống.

Nhiều sự lựa chọn khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày nay khá đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… Các công nghệ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện của từng người.

Việc tạo cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn đã góp phần làm cho nâng mũi Hàn Quốc phổ biến hơn. Với cách làm cao mũi này khách hàng có thể tùy vào khuyết điểm trên chiếc mũi của mình để lựa chọn phương pháp, công nghệ phù hợp với bản thân nhất dựa rên những góp ý, tư vấn từ phía bác sĩ.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi tạo hình S-line đang được nhiều người quan tâm, tạo hình S-line mang lại tỉ lệ vàng cho khuôn mặt, khắc phục được mọi nhược điểm trước đây trên chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại kết quả tự nhiên nhất cho chiếc mũi 

Trong nâng mũi, chất liệu độn khi nâng sống mũi là yếu tố rất quan trọng hình thành nên chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, sụn được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân. Khác với trước đây, sụn bằng silicon có thể gây ra các biến chứng không mong muốn như: mũi bị bóng đỏ, thô rát, sau phẫu thuật có thể để lại sẹo,… thì dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đã khắc phục được những nhược điểm đó. Sụn tự thân vừa  tương thích với cơ thể, vừa an toàn, đồng thời cũng không để lại sẹo và gây ra những biến chứng không mong muốn.

Hiệu quả từ nâng mũi Hàn Quốc

Hiệu quả từ nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là có được chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao, tính an toàn của dịch vụ cao, đồng thời cũng duy trì được lâu sau phẫu thuật. Tất cả đã tạo nên lòng tin và sự hài lòng từ phía khách hàng với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Bạn có thể tham khảo giá tại đây nhé:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X