Tại sao phẫu thuật sửa mũi thứ cấp lại là một thách thức?

06:32:00 - 30/05/2013 - admin

Phục hồi kết quả của một cuộc phẫu thuật sửa mũi không thành công được coi là thách thức lớn nhất của tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line hàn quốc Phẫu thuật nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Không giống như phẫu […]

Phục hồi kết quả của một cuộc phẫu thuật sửa mũi không thành công được coi là thách thức lớn nhất của tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (1)

Tại sao phẫu thuật sửa mũi thứ cấp lại là một thách thức?

Không giống như phẫu thuật sửa mũi lần đầu tiên có thể mang lại phần da mũi mềm mại, một cuộc phẫu thuật sửa đổi thứ cấp có thể khiến bạn đối mặt với sẹo.

Bên cạnh đó việc sửa đổi còn yêu cầu phẫu thuật lần hai để loại bỏ phần sụn hỗ trợ trong việc chỉnh hình lại mũi. Như dự kiến, phẫu thuật lần hai có nghĩa là sẽ khó chịu và mất nhiều thời gian để chữa lành hơn.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (5)

Tại sao phẫu thuật sửa mũi thứ cấp lại là một thách thức?

Trong khi cấu trúc mũi bên ngoài phải được hấp dẫn và hài hòa cân đối cho phù hợp với khuôn mặt xung quanh, bác sĩ phẫu thuật cũng phải tính đến đường dẫn khí, sau khi rà soát phẫu thuật họ phải tiếp tục bảo đảm chức năng để giúp luồng không khí đi qua mũi thoải mái.

Vấn đề sau gây ra sửa mũi thứ cấp thường bao gồm mũi bị biến dạng, bị chèn ép trong mũi, mũi nhô, mũi xoắn,  lỗ mũi không đối xứng, đầu mũi nhìn không tự nhiên và khách hàng bị khó thở.

muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui (2)

Tại sao phẫu thuật sửa mũi thứ cấp lại là một thách thức?

Chất lượng của thông tin liên lạc và mối quan hệ với các bác sĩ phẫu thuật là rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật của bạn là một người lắng nghe và có mối quan tâm đến bạn nghiêm túc.

Tham khảo ý kiến ​​trước khi sửa đổi  là rất quan trọng để các bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đánh giá xương mũi ở phía trên của mũi, cấu trúc của sụn ở phần giữa của mũi, đầu mũi, mũi, vv

Một chuyên gia  kinh nghiệm sửa đổi là một trong những người được tập trung và kinh nghiệm trong thủ tục này và đã thực hiện nhiều trường hợp sửa đổi với một hồ sơ theo dõi chặt chẽ. Một bác sĩ phẫu thuật mà thực hiện thủ tục này thường xuyên nên có hình ảnh trước và sau phẫu thuật sửa đổi để chia sẻ với bệnh nhân. Trong khi điều này có thể chỉ phản ánh “kết quả tốt nhất, ít nhất đây là những bằng chứng của các loại thay đổi các bác sĩ phẫu thuật có khả năng thực hiện được.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X