Tại sao thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được nhiều người ưa chuộng

22:14:34 - 16/07/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, lộ sống mũi… Đây cũng là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, vừa tạo dáng mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

nang-mui-han-quoc1
Tham my nang mui Hàn Quốc, với công nghệ mới nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo bước ngoặt cho ngành thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, như bóng đỏ đầu mũi, cong vênh chất liệu độn, vẻ đẹp khô cứng thiếu tự nhiên, không có sự mềm mại…nhờ đó mà phương pháp này rất được khách hàng ưa chuộng.

Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân hoặc nang mui bang sun tu than, do đó đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên, không lo bóng đỏ ở đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-va-sun-tu-than-nen-chon-giai-phap-nao-3
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng hai chất liệu chính:

– Chất liệu sụn tự thân, chủ yếu là sụn vành tai và sụn sườn

– Chất liệu nhân tạo, chủ yếu là silicon

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiến hành khá nhanh từ 1h đến 1h30 phút, song lại đòi hỏi tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ, do đó khách hàng hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành nâng mũi, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi khoảng là 9000000 VNĐ, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 000000, tuy nhiên chi phí có thể thay đổi dựa vào chất liệu nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc, với bước đột phá về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không lo bóng đỏ đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X