Tại TMV Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

00:30:33 - 18/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về thẩm mỹ viện Đông Á tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Thực hiện phương pháp này sẽ giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Vì vậy, tôi muốn hỏi phương pháp nâng mũi này là gì, có gì đặc biệt và nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại đây để tiện chuẩn bị trước khi thực hiện. Cảm ơn bác sĩ. 

Thanh Mai – 35 tuổi – Hải Phòng

Tại TMV Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Chiếc mũi cao sẽ khiến cho khuôn mặt đẹp hơn

Trả lời:

Chào chị Mai thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại TMV Đông Á” đến chuyên mực Tư vấn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Chị đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn mà cụ thể là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại dựa trên những thành công của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó nên có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ cũ. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc. Do vậy phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng khi sử dụng các phương pháp chỉ sử dụng sụn nhân tạo.

Tại TMV Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Chất liệu sụn 5S mới nâng mũi hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á có gì đặc biệt?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được ứng dụng theo công nghệ mới nhất sử dụng kết hợp chất liệu nâng mũi 5S. Phần sụn tự thân được sẽ được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi và kết hợp với sụn nhân tạo 5S.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thông thường tại các thẩm mỹ viện là 15 triệu đồng. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Đông Á cũng có chỉ có chi phí là 15 triệu đồng mà lại có những lợi ích hơn hẳn:

  • Sử dụng sụn nâng mũi chất liệu 5S mới nhất Hàn Quốc, an toàn vượt trội và có độ bền cao.
  • Chế độ bảo hành chu đáo và vĩnh viễn, chị sẽ được bảo hành điện tử nên sẽ không cần lo lắng về việc phải tư vấn vào bất kỳ lúc nào.

Hy vọng đến đây chị đã có câu trả lời cho câu hỏi: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, chị có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ nhé.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X