Tạo chiều sâu khuôn mặt với nâng sống mũi cao Hàn Quốc

17:11:42 - 04/01/2015 - admin

Nâng sống mũi là dịch vụ phổ biến hiện nay khi mà tình trạng mũi của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là thấp, tẹt. Cùng tìm hiểu về công nghệ nâng sống mũi cũng như những kết quả đạt được sau khi thực hiện công nghệ này.

Phẫu thuật nâng sống mũi cao

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là phương pháp cấy ghép sụn giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi dài tự nhiên. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi tẹt và sống mũi thấp hay bị lệch. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn và sử dụng chất liệu nhân tạo. Chất liệu nhân tạo để thực hiện nâng sống mũi thông dụng nhất hiện nay chủ yếu được làm từ silicone dẻo vì tính chất dễ thực hiện và ít gây biến chứng nguy hiểm.

Silicone dẻo có thể được các phẫu thuật viên cắt gọt từ những miếng silicone to hoặc được chọn ra trong số những mẫu chất liệu đúc sẵn sau đó độn vào mũi nhằm nâng mũi tự nhiên và có hình dáng đẹp, phù hợp với khuôn mặt hơn.

Nâng sống mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi đẹp, hình thành chiều sâu khuôn mặt

Nâng sống mũi cao tạo dáng mũi đẹp, hình thành chiều sâu khuôn mặt

Với phương pháp nâng sống mũi tiên tiến này, đường rạch da để nâng mũi hàn quốc nằm hoàn toàn bên trong mũi, không có dấu vết của sự can thiệp phẫu thuật, không gây sưng nề hay đau đớn.

Sau khi phẫu thuật, sống mũi sẽ được nâng cao, khuôn mặt được cải thiện rạng rỡ hơn. Bên cạnh việc tạo hình sống mũi, phương pháp nâng cao sống mũi còn giúp khách hàng cải thiện được rất nhiều khiếm khuyết như: Thu gọn cánh, đầu mũi, chỉnh mũi lệch, sửa gồ mũi.

Kết quả sau phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc

Sau khi tiến hành phẫu thuật nang mui tao hinh s line, bạn sẽ nhận được kết quả như ý:

- Dáng mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

- Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên

- Đầu mũi dài ra, không bị hếch, không bị khoằm

- An toàn, hiệu quả, không xâm lấn

Tuy nhiên sau khi phẫu thuật bạn cần tránh va chạm mạnh, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời chú ý đến việc đặt lịch tái khám theo chỉ định. Phẫu thuật nâng, sửa mũi Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn vẻ tự tin về khuôn mặt với điểm nhấn là một dáng mũi cao, thon gọn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X