Tất cả về phẫu thuật cắt cánh mũi

09:50:23 - 17/05/2013 - admin

Phẫu thuật cắt cánh mũi là sự lựa chọn của rất nhiều người muốn làm đẹp. Với những bạn cánh mũi to, phồng khiến khuôn mặt không thanh tú thì đây quả là lựa chọn rất phù hợp. sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi hàn quốc Cắt cánh mũi […]

Phẫu thuật cắt cánh mũi là sự lựa chọn của rất nhiều người muốn làm đẹp. Với những bạn cánh mũi to, phồng khiến khuôn mặt không thanh tú thì đây quả là lựa chọn rất phù hợp.

phau-thuat-canh-mui

Phẫu thuật cắt cánh mũi được nhiều người lựa chọn

Cắt cánh mũi
Với người Á Đông sở hữu chiếc mui to, bè là phần lớn thì phẫu thuật cánh mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Nhất là đối với những người có cánh mũi to , phồng làm chiếc mũi mất cân xứng với khuôn mặt hay khiến chiếc mũi nhìn to hơn. Nhưng không phải trung tâm phẫu thuật nào cũng áp dụng phương pháp và đường mổ đúng để sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi vết thương không để lại sẹo.

Nhiều khi việc để lại sẹo ở hai bên cánh mũi sau phẫu thuật khiến chiếc mũi không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn làm bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi sẽ nói đôi nét về phương pháp cắt cánh mũi và sau phẫu thuật vết thương sẽ không để lại sẹo hay biến chứng gì, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

phau-thuat-canh-mui

Các trường hợp áp dụng phẫu thuật cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi áp dụng trong trường hợp nào?

Những trường hợp nên đi cắt cánh mũi: Cánh mũi quá to và phồng, cánh mũi có sẹo , sau khi nâng mũi mà cánh mũi vẫn to , …Tùy vào mức độ cánh mũi to , phồng nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật thích hợp.

Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi như thế nào?

Sau khi đo đạc và kiểm tra xem sau cắt cánh mũi có đáp ứng yêu cầu của bạn, bác sĩ sẽ vẽ lên 2 bên cánh mũi đúng như những gì đã đo đạc trước đó để sau khi phẫu thuật 2 bên cánh mũi sẽ đều , cân xứng. Phẫu thuật cắt cánh mũi đường mổ sẽ nằm ở ngoài da , 2 bên cánh mũi. Đường mổ sẽ nằm trên chân cánh mũi khoảng 0.5 – 1mm , kéo dài từ 0.5-1cm. Vì khi phẫu thuật nếu cắt cánh sát chân cánh mũi thì khi lành thương sẽ để lại sẹo. Vì vậy việc lựa chọn đường phẫu thuật rất quan trọng.

phau-thuat-canh-mui

Thời gian của phẫu thuật cắt cánh mũi là bao lâu?

Thời gian cắt cánh mũi bao lâu?

Thời gian cắt cánh mũi kéo dài khoảng 30-45 phút.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt cánh mũi như thế nào?

Bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật bởi đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ. Vết thương sau phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch và bôi thuốc. Vì vậy trong thời gian 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật ở nhà nếu bạn cảm thấy vết thương chảy nhiều dịch thì hãy đến trung tâm chúng tôi để chăm sóc vết thương. Còn vết thương khô và lành tốt thì bạn không phải đến.
Đối với vết thương ngoài da này thì bạn kiêng không ăn thịt bò, rau muống, và đồ hải sản. Không cho nước dính trực tiếp vô vết thương , tránh va chạm và uống thuốc theo toa của bác sĩ. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy đến trung tâm chúng tôi để tái khám bác sĩ.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X