Tất tần tật về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

16:01:08 - 06/05/2014 - admin

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật nhấn mí mắt được bắt nguồn từ Hàn Quốc, nơi có 1/3 dân số mang gen mắt một mí.

Tất tần tật về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc - ảnh 1
Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc) được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm  mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, ngay sát tại cơ nâng mi và da mí mắt, tại những điểm đã định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết bền vững mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Thời gian thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải rạch da, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Kỹ thuật nhấn mí mắt được áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí mắt hai bên không đều nhau, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Kết quả là tạo mắt 2 mí to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo.

Tất tần tật về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc - ảnh 2
Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ uy tín, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X