Thẩm mỹ nâng mũi chọn vật liệu vào cho phù hợp

14:25:15 - 24/04/2013 - admin

Hiện nay, trong phẫu thuật nâng mũi người ta sử dụng hai loại vật liệu chính là vật liệu nâng mũi lấy từ tự thân và vật liệu nhân tạo. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi không cần phẫu thuật Sua mui tu nhien Chúng ta hãy cùng tìm […]

Hiện nay, trong phẫu thuật nâng mũi người ta sử dụng hai loại vật liệu chính là vật liệu nâng mũi lấy từ tự thân và vật liệu nhân tạo.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vật liệu cơ bản và  phù hợp trong dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nhé.

1. Vật liệu tự thân:

mat-thanh-tu

các đối tượng nâng mũi sẽ có vật liệu riêng phù hợp

- Sụn vách ngăn từ mũi
- Sụn vành tai
- Sụn sườn
- Xương mào chậu
- Cân cơ thái dương
- Mỡ
Ưu điểm: là an toàn, không sợ phản ứng
Nhược điểm: Là phải cần thêm một cuộc phẫu thuật để lấy chất liệu đó từ cơ thể, sẽ để lại thêm một vết sẹo, mặt khác, miếng sụn sau khi cấy ghép cũng dễ bị teo nhỏ dần theo một cơ chế tự nhiên, làm thay đổi kết quả giải phẫu. Với miếng sụn tươi sống này việc cắt gọt chỉnh sửa hình dáng theo ý muốn cũng khó khăn hơn chất liệu nhân tạo…
mui-thon-gon

có nhiều điều trước khi nâng mũi bạn nên biết

2.Vật liệu nhân tạo: 
Thường các chất liệu được làm sẵn gần giống với hình dáng của sống mũi người, khi sử dụng bác sỹ thẩm mỹ còn phải chỉnh sửa sao cho phù hợp với từng trường hợp trước khi đặt vào. Chất liệu chủ yếu để làm sống mũi nhân tạo thường là silicone và các hợp chất của silicone. Có thể ở dạng rắn, dẻo hay sợi mềm như Gore-Tex. Các chất liệu này rất tiện lợi cho sử dụng, dễ chỉnh sửa, an toàn cho cơ thể và tạo hình dáng mũi tự nhiên, mềm mại.
Ngoài ra, Alloderm là vật liệu thay thế sụn tự thân rất tốt. Lớp sụn Alloderm được bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng. Bọc thêm lớp sụn vào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều, như mũi thật.
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X