Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

13:08:41 - 03/02/2015 - admin

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi, và phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp có nhiều ưu điểm và được nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng, tín nhiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu vẫn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Đông Á là như thế nào?

Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Đông Á là như thế nào

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân và sụn tự thân, giúp dáng mũi cao thon thanh tú và tránh được cải thiện hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn,.. của cơ thể khách hàng. Sụn tự thân sẽ tạo thành thể thống nhất, thích ứng nhanh, tạo sự gắn kết bèn chặt, vĩnh viễn tại vùng mũi.

Thao tác lây sụn tự thân đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ, đây còn được gọi là phương pháp nâng mũi sline tạo dáng mũi thanh tú.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào đâu

Tại thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín hàng đầu tại Hà Nội, thẩm mỹ viện trực tiếp tiếp nhận phương pháp nâng mũi hiện đại đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi từ các nước tiên tiến và hiện đại nhất sẽ đưa ra cho bạn mức giá nâng mũi và mang đến một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi, chi phí nâng mũi, nâng mũi đắt, nâng mũi rẻ, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền đều phụ thuộc  vào dáng mũi bạn như thế nào, bạn có khuyến khuyến vì về mũi: cánh mũi to bè, đầu mũi tròn và thấp, mũi có sóng thấp, mũi có sóng bị gãy hay ,mong muốn của bạn như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí thực hiện nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Đông Á như sau: 15 triệu VND ( Đối với bác sĩ Việt Nam thực hiện); 25 triệu VNĐ ( đối với thực hiện nâng mũi là bác sĩ nước ngoài ). Đến với thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đưa ra cho bạn mức giá nâng mũi hợp lý và mang đến một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X