Thẩm mỹ nâng mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên ?

06:15:21 - 30/01/2014 - admin

Thẩm mỹ nâng mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên ?Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều người nhưng không phải ai cũng biết rõ. Những chia sẻ được tổng hợp dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp

Chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thêm sang

Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot và băn khoăn phẫu thuật mũi ở đâu đẹp nhất? vẫn là nỗi trăn trở của rất nhiều người.

Dạo qua một vòng các diễn đàn của chị em phụ nữ (webtretho.com, lamchame.com) và diễn đàn làm đẹp (diendanthammy.com), chúng tôi nhận thấy, có khá nhiều chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Trên webtretho, Mexuxu chia sẻ: “Mũi của mình nhìn không hài hòa với hình dáng khuôn mặt, cánh mũi và đầu mũi đều to. Nghe người quen giới thiệu, mình đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để phẫu thuật nâng mũi S line. Kết quả là chiếc mũi của mình nhìn đẹp như diễn viên vậy. Mình thấy vô cùng hạnh phúc!” 

Tại diễn đàn lamchame, nick dongsonghienhoa89 có bình luận: “Hôm về ra mắt nhà chồng, mẹ chồng em chê tướng xấu, mũi tẹt, cánh mũi rộng hao tài tốn cửa. Em buồn và tủi thân lắm. Khi về nhà thì quyết định tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt để cải biến chiếc mũi của mình. Các chị biết không, sau 1 tháng, mũi của em đã cao, thanh tú, hai bên cánh mũi thon gọn khiến mẹ chồng em rất bất ngờ. Tuy bà không thích phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thấy em xinh đẹp hơn nhiều thì cũng hài lòng. Bật mí nhé, em đã nâng mũi ở Đông Á đấy!” 

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp 2

Bác sĩ Đông Á thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Ý kiến chuyên gia:

Để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi hàn quốc đẹp, bạn phải lưu ý những tiêu chí:

– Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của Bộ Y tế

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên cùng lời khuyên của các chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật mũi ở đâu đẹp.

Tim hiểu thêm

==>> Nâng mũi không phẫu thuật

===>> Chi phí phẫu thuật nâng mũi

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X