Thân hình thon gọn với chế độ ăn giảm cân hợp lí

14:57:53 - 08/06/2017 - admin

Giảm cân được coi như một cuộc cách mạng với rất nhiều chị em phụ nữ. Một trong các bí quyết khiến chị em có thể lấy lại được thân hình thon gọn đó là thực hiện một chế độ ăn giảm cân hiệu quả. Dưới đây là chế độ ăn giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

1. Chế độ ăn giảm cân Detox

Detox là chế độ ăn giảm cân thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với phương pháp detox giảm cân, bạn sẽ thay hoàn toàn việc ăn bằng các loại đồ uống thanh lọc, giải độc cơ thể ví dụ như nước chanh, giấm táo… Khi cơ thể loại bỏ được các độc tố ra ngoài, quá trình trao đổi và chuyển hóa các chất trong cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn, ngăn cản quá trình tích mỡ, giảm béo hiệu quả.

2. Chế độ ăn giảm cân Low-card

che-dao-an-giam-can

Low-card là chế độ ăn giảm cân được nhiều người áp dụng

Chế độ ăn giảm cân low-card (Low-carbohydrate) hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Low-card là chế độ ăn cắt giảm chất bột đường. Carbohydrate và mỡ là hai nguồn năng lượng chủ chốt của cơ thể, cũng là nguyên nhân gay nên tình trạng tích mỡ, gây béo phì. Vì thế, nếu cắt bỏ nguồn năng lượng từ carbohydrate, cơ thể sẽ đốt năng lượng từ mỡ thừa trong cơ thể để cơ thể hoạt động, từ đó người ăn kiêng low-carb có thể giảm được cân nhờ chế độ ăn này.

3. Chế độ ăn giảm cân với đồ chay

Áp dụng chế độ ăn giảm cân với đồ chay, chủ yếu là người ăn kiêng sử dụng đậu tương vì đậu tương chứa hàm lượng đạm cao, bổ sung những thiếu hụt do việc không ăn thịt mang lại.

Để ăn chay giảm cân, bạn cần phải lên thực đơn mỗi bữa ăn hằng ngày. Bữa ăn chủ yếu là các loại rau xanh, củ, quả, các loại hạt…

Trên đây là một số chế độ ăn giảm cân được thực hiện ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, điều này giúp cho chị em cải thiện được mức cân nặng và thân hình của mình.

Tuy nhiên, với những chế độ ăn giảm cân như trên, bạn cần phải thực hiện rất sức nghiêm khắc, đúng cách mới mang lại hiệu quả.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học ứng dụng trong công nghệ làm đẹp các chị em đã có thể kiểm soát được cân nặng của mình mà không phải thực hiện các chế độ ăn giảm cân khắc nghiệt nữa. Công nghệ giảm béo bụng 3D Lipo Plus tại TMV Đông Á giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 3D Lipo Plus hiện nay được các chị em hết sức yêu chuộng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X