Tháo sụn nâng mũi ngay sau khi phẫu thuật có được không?

15:48:50 - 02/12/2014 - admin

Câu hỏi: Em mới đi phẫu thuật nâng mũi cách đây ít ngày. Hôm nay là ngày thứ 5 rồi, da mũi bắt đầu khô gom mà em đã thấy lộ sống mũi, lại căng da mắt và da mặt. Em muốn ngày đi cắt chỉ sẽ phẫu thuật tháo mũi ra luôn. Nhưng em băn khoăn không biết là có nên phẫu thuật ngay khi mới cắt chỉ không? Khi tháo sụn mũi ra rồi mũi e có trở về như ban đầu không?  (Trần Thu Hiền – 22 tuổi – Hà Nội)

Tháo sụn nâng mũi ngay sau khi phẫu thuật có được không?

Nâng mũi đang dần trở nên phổ biến với chị em phụ nữ

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình Tư vấn hỏi đáp.

Về trường hợp của bạn, da tại  vùng mũi của bạn không đủ nhưng bạn lại nâng mũi quá cao dẫn đến tình trạng lộ sống mũi, căng da mặt và da mắt.
Vấn đề thứ nhất, ở các trường hợp thông thường thì chỉ sau 1 tuần là bạn có thể tháo bỏ sụn. Tuy nhiên, vấn đề sau khi tháo mũi, mũi có trở lại bình thường như cũ không, có bị biến chứng gì như bị chùng da vùng mũi, để lại sẹo hay không thì rất khó trả lời. Việc này còn phụ thuộc vào kỹ thuật và tay nghề bác sỹ tại nơi mà bạn thực hiện phẫu thuât sửa mũi.

Tháo sụn nâng mũi ngay sau khi phẫu thuật có được không?

kết quả đạt được sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Về vấn đề sau khi tháo sụn mũi có bị sưng hay không. Chắc chắn là sau khi sửa mũi, mũi sẽ bị sưng. Tuy nhiên, đây chỉ là phản ứng bình thường sau quá trình sửa mũi, không có gì đáng lo lắng. Tùy thuộc cơ địa của bạn mà mũi sẽ bị sưng ít hay nhiều, thời gian lâu hay nhanh. Với các trường hợp thông thường thì mũi sẽ bị sưng từ 5 – 7 ngày.

Bạn cần làm theo chỉ định của bác sĩ kiêng cữ 1 số thực phẩm, cẩn thận trong chế độ chăm sóc như giữ gìn vệ sinh cho mũi và tránh va chạm mạnh để tránh bị sẹo sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Trường hợp của bạn đáng lẽ có thể tránh được nếu như bác sĩ tư vấn kỹ cho bạn về các trường hợp nâng mũi. Bạn có thể chọn nâng mũi tự nhiên thì sẽ đẹp và đỡ lộ hơn.

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp cơ sở uy tín để được tư vấn về chỉnh sửa phẫu thuật hỏng. Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện phẫu thuật và làm hậu phẫu cho rất nhiều bạn gái cho được chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Tháo sụn nâng mũi ngay sau khi phẫu thuật có được không?

Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X