Thật hư về hiệu quả của kẹp nâng sống mũi

17:12:22 - 15/09/2014 - admin

Kẹp nâng sống mũi được biết đến là một dụng cụ giúp cho chiếc mũi tẹt trở nên cao hơn. Thật hư về hiệu quả của chiếc kẹp nâng sống mũi ra sao? Hãy cùng suamuidep.net đi tìm câu trả lời nhé.

Theo như giới thiệu của nhiều người bạn hàng, thì kẹp nâng sống mũi là một dụng cụ giúp định hình dáng mũi, giúp cho sống mũi thấp, tẹt trở nên cao hơn, sử dụng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả mũi cao lên thì bạn phải sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài.

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Kẹp nâng sống mũi là gì?

Theo như giới thiệu của nhiều người bạn hàng, thì kẹp nâng sống mũi là một dụng cụ giúp định hình dáng mũi, giúp cho sống mũi thấp, tẹt trở nên cao hơn, sử dụng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả mũi cao lên thì bạn phải sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài.

Thật hư về hiệu quả của kẹp nâng sống mũi

Kẹp nâng sống mũi

Thực hư về hiệu quả của kẹp nâng sống mũi

Theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mũi có cấu tạo gồm 2 phần, bao gồm xương mũi và sụn mũi. Trong đó, xương mũi (khung sụn) là giá đỡ cho toàn bộ phần mềm của mũi, quyết định dáng mũi cao hay thấp. Trong khi đó, kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Chính vì vậy, việc dùng kẹp chỉ có tác dụng làm cao tạm thời, khi tháo kẹp phần sụn mềm sẽ trở về hình dáng ban đầu.

Hơn nữa, nguồn gốc của các loại kẹp nâng mũi không có xuất xứ rõ ràng, chất liệu tạo nên chúng đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, có giá từ 20.000 – 80.000 VND, không qua khâu xét nghiệm, kiểm định nên khó biết chúng có chứa các hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không. Điều này ẩn chứa nhiều nguy hại cho bản thân người dùng.

Từ đó có thể kết luận, kẹp nâng mũi không hề có tác dụng nâng sống mũi cao hơn như lời giới thiệu, quảng cáo về nó. Thậm chí, nếu như sử dụng trong thời gian dài sẽ gây đau rát và để lại vết hằn trên da mũi rất mất thẩm mỹ.

Thật hư về hiệu quả của kẹp nâng sống mũi

Khách hàng được bác sĩ tư vấn nâng mũi khi đến TMV Đông Á

Nếu như bạn muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên một cách an toàn và hiệu quả thì có thể tham khảo một số phương pháp như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi không cần phẫu thuật Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Các phương pháp nâng mũi này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. TMV Đông Á với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: Sửa mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X