Thế nào là thực hiện nâng mũi thành công?

19:00:50 - 21/01/2015 - admin

Hiện nay xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ cho gương mặt, cơ thể đang được nhiều người quan tâm thực hiện, trong đó phổ biến là dịch vụ nâng mũi. Vậy thế nào là một ca phẫu thuật nâng mũi thành công, đảm bảo chất lượng, an toàn, cùng đi tìm hiểu về vấn đề này.

Tiêu chí thành công cho một ca nâng mũi

Điều đầu tiên quyết định nên thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi chính là sự hài lòng và tự tin của khách hàng với chiếc mũi sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, về chuyên môn cũng thỏa mãn nhiều yếu tố khác.

Nâng mũi thành công cần thỏa  mãn được nhiều tiêu chí

Nâng mũi thành công cần thỏa mãn được nhiều tiêu chí

Thứ nhất, tùy vào mục tiêu của nâng mũi mà sau khi nâng thì kết quả có đúng như mục tiêu đã đặt ra hay không. Ví dụ như khách hàng muốn phẫu thuật mũi đẹp để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt thì sau khi nâng sống mũi phải cao, thanh tú. Hay như mũi to so với khuôn mặt thì tiến hành phẫu thuật xong khách hàng phải có được chiếc mũi hài hòa, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt mà không bị mũi hếch, mũi lệch.

Một tiêu chí khác cũng cần phải chú ý đến là phải bảo đảm an toàn sau khi nâng mũi. Tuyệt đối không để tình trạng nhiễm trùng vết mổ hay có một biến chứng gì xảy ra. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, đầu mũi phải được đảm bảo an toàn không bị sưng hay bóng đỏ mũi phải tự nhiên để giúp cho khuôn mặt thêm hoàn hảo hơn.

Cùng với đó, việc duy trì lâu dài được dáng mũi cũng sẽ là tiêu chí thể hiện được chất lượng dịch vụ và chuyên môn của phương pháp đã lựa chọn. Và để một ca nâng mũi hàn quốc được hoàn thiện nhất, cũng rất cần sự chăm sóc, chú ý từ phía chính những khách hàng.

Nâng mũi đẹp với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line là phương pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một ca phẫu thuật mũi thành công. Bên cạnh đó, công nghệ này còn đưa đến cho khách hàng một dáng mũi hoàn hảo dù cho bạn có bất kỳ một nhược điểm nào cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của mình, nhờ nâng mũi bằng sụn tự thân mà thời gian tồn tại là gần như vĩnh viễn.

Nâng mũi tạo hình S-line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện, giúp cho chiếc mũi cao và đẹp, thon gọn giúp mũi có được tỉ lệ vàng với khuôn mặt: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Nâng mũi tạo hình S-line với dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S-line với dáng mũi đẹp tự nhiên

Đây thực sự là một sự lựa chọn nâng mũi tự nhiên đúng đắn cho một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hoàn hảo cho bạn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X