Thời gian phục hồi phẫu thuật mũi: Tùy thuộc vào bạn!

09:33:58 - 13/05/2013 - admin

Nhiều bạn đắn đo về thời gian phục hồi phẫu thuật mũi liệu có ảnh hưởng dài tới cuộc sống? Tuy nhiên, theo trả lời của một số chuyên gia thì thời gian phục hồi hoàn toàn tùy thuộc vào bản thân bạn! sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi […]

Nhiều bạn đắn đo về thời gian phục hồi phẫu thuật mũi liệu có ảnh hưởng dài tới cuộc sống? Tuy nhiên, theo trả lời của một số chuyên gia thì thời gian phục hồi hoàn toàn tùy thuộc vào bản thân bạn!

thoi-gian-phuc-hoi-phau-thuat-mui

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ luôn làm các bạn gái đắn đo

Hiện nay lĩnh vực thẩm mỹ có rất nhiều các phương pháp phẫu thuật, mỗi phương pháp có mức độ sưng đau và lành thương khác nhau. Thời gian tối thiểu cho các phương pháp từ 3-8 ngày tùy thuộc vào bạn lựa chọn cho mình phương pháp nào phù hợp. Quan trọng nữa, cơ địa của từng cơ thể cũng quyết định xem thời gian lành thương của các bạn.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào bác sĩ phẫu thuật cho bạn, bởi mỗi trung tâm sẽ có những bác sĩ khác nhau, cách làm việc khác nhau. Có trung tâm sau khi được tư vấn xong bạn sẽ được vào phòng mổ ngay để thực hiện ca phẫu thuật. Có trung tâm sẽ được chụp hình trước và sau mổ, đồng thời các bác sĩ sẽ lấy dấu khuôn mũi của bạn để chọn lựa hình dáng của chất liệu cho phù hợp, vì vậy bạn nên xin một cái hẹn để tư vấn và sẽ cùng chọn ngày phẫu thuật hôm khác.

thoi-gian-phuc-hoi-phau-thuat-mui

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật mũi còn tùy thuộc vào cơ thể bạn

Không chỉ có thế, tùy chiếc mũi của bạn đang sở hữu có hình dáng khó dễ như thế nào và mức độ mong muốn của bạn mà đưa ra phương pháp tối ưu, vì vậy thời gian lành thương hay cuộc phẫu thuật có đươc xếp cùng ngày là do sự sắp xếp giữa bạn và bác sĩ.

thoi-gian-phuc-hoi-phau-thuat-mui

Thời gian phục hồi phẫu thuật thẩm mỹ mũi còn tùy thuộc vào các yếu tố khác

Tuy hiệu quả cao cho khuôn mặt mà phẫu thuật thẩm mỹ mũi mang lại, nhưng biến chứng không nhiều nếu bạn tìm đúng địa chỉ có uy tín và có chuyên gia giỏi về tạo hình mũi, tuy nhiên bất cứ một can thiệp phẫu thuật nào cũng có thể có những biến chứng ngoài ý muốn từ nhẹ đến nặng, do vậy việc tìm hiểu một bác sĩ có tay nghề và có khả năng lường trước tất cả những khó khăn là điều rất quan trọng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X