Thông tin cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

14:18:09 - 01/10/2015 - admin

Một chiếc mũi với dáng mũi chuẩn đẹp là mong muốn của bất kỳ chị em phụ nữ, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin của dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật Phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng gì không […]

Một chiếc mũi với dáng mũi chuẩn đẹp là mong muốn của bất kỳ chị em phụ nữ, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin của dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

phau-thuat-mui-co-anh-huong-gi-khong

Phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi để nâng sống mũi, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học. Mô sinh học sau khi được tiêm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng làm đầy các mô rỗng, mô lõm để các bác sĩ tiến hành thao tác nắn, chỉnh hình mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mũi tiêm dùng để sử dụng đưa mô sinh học vào mũi rất nhỏ, các thao tác nâng mũi không phẫu thuật tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không động dao kéo, không tác động bóc tách vùng mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để sẹo cho khách hàng.

icon Xem chi tiết: nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi phẫu thuật

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Nâng mũi hàn quốc có đau không? nâng mũi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều công nghệ, ví dụ như: Nâng mũi S line chất liệu 5S, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi bọc sụn… Tuy nhiên về mặt bản chất, các công nghệ này đều sử dụng sụn cấy trực tiếp vào sống mũi giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi cho khách hàng.

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nhằm đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

icon Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Sau khi phẫu thuật sửa mũi, vùng mũi sẽ sưng và có cảm giác đau không đáng kể trong vòng 1 tuần đầu tiên. Điều này là hoàn toàn bình thường sau khi thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và giảm sưng viêm để khắc phục tình trạng này nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có đau không. Mũi bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần thẩm mỹ.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X