Thu gọn cánh mũi an toàn, hiệu quả bằng kỹ thuật cắt cánh mũi

02:45:12 - 30/09/2015 - admin

Chiếc mũi của bạn xấu đi vì những nguyên nhân như cánh mũi dày và to, mũi thấp… bạn muốn thu gọn vùng mũi của mình, áp dụng phương pháp cắt cánh mũi, giúp bạn thu gọn cánh mũi 1 cách hiệu quả và an toàn nhất. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi Thu nhỏ […]

Chiếc mũi của bạn xấu đi vì những nguyên nhân như cánh mũi dày và to, mũi thấp… bạn muốn thu gọn vùng mũi của mình, áp dụng phương pháp cắt cánh mũi, giúp bạn thu gọn cánh mũi 1 cách hiệu quả và an toàn nhất.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

cat-canh-mui

Thu nhỏ cánh mũi với phương pháp thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật cắt cánh mũi về mặt bản chất là một tiểu phẫu nhỏ, mức độ xâm lấn là rất ít, các thao tác được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu khi thực hiện. Ngoài ra, hiện tượng đau vùng cánh mũi sau khi thực hiện cũng chỉ xuất hiện rất ngắn, khách hàng cần uống thuốc và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc, ăn kiêng…

icon Xem chi tiết: có nên cắt cánh mũi

Phương pháp an toàn

thu-gon-canh-mui

Phương pháp an toàn thu gọn cánh mũi

thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhỏ hơn nữa quy trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại do đó không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn.

Vết rạch mổ được thực hiện khéo léo bên trong mũi hoặc giấu kĩ ở rãnh giữa cánh mũi và niêm mạc má, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nhỏ, mảnh nên không lộ sẹo.

icon Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Đảm bảo hiệu quả

Các bác sĩ của TMV Đông Á đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, sẽ trực tiếp thăm khám, xác định tỉ lệ chuẩn của cánh mũi sau đó tiến hành thẩm mỹ mũi theo quy trình an toàn, đảm bảo cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X