Thu gọn cánh mũi có khắc phục được mũi to không

16:17:12 - 29/12/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Em tên là Trang. Tình trạng cánh mũi to trên khuôn mặt luôn khiến em cảm thấy mất tự tin rất nhiều. Dù đã cố gắng cải thiện tình trạng này bằng cách trang điểm nhưng cũng chỉ che đi khuyết điểm này được một phần nào. Em có nghe nói đến phương pháp thu gọn cánh mũi, vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời :

Chào Trang ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, tình trạng cánh mũi to là rất phổ biến. Bạn đã khắc phục nhược điểm này bằng phương pháp trang điểm, đó cũng là một cách. Tuy nhiên, để cải thiện hoàn toàn tình trạng cánh mũi to rất cần một công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp để thay đổi cũng như thu hẹp độ rộng của cánh mũi. Công nghệ thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp cho vấn đề của bạn.

Tùy vào tình trạng của mũi từng người mà bác sĩ sẽ quyết định tiến hành cuộn cánh mũi hay cắt bớt cánh mũi, kết hợp điều chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn. Với trường hợp của bạn, cánh mũi to và dày thì sẽ được tiến hành cắt bớt cánh mũi, tạo cho cánh mũi có tỉ lệ hợp lý nhất với khuôn mặt. Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

Trong trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to sẽ được tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to, giúp mũi được thon gọn hơn, hài hòa hơn.

Giải quyết tình trạng cánh mũi to với phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất

Giải quyết tình trạng cánh mũi to với phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật nhỏ diễn ra trong thời gian ngắn. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi nên không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng nguy hiểm nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ thu gọn mũi cho cánh mũi to của mình. Với câu trả lời này hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn và đưa ra quyết định có nên nâng mũi không.

Chúc bạn thành công, có được dáng mũi hoàn hảo nhất!

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X