Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

08:05:30 - 21/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi vốn có chiếc mũi không được đẹp lắm. Đầu mũi hơi to và cánh mũi mở rộng. Với phụ nữ, sở hữu một dáng mũi như vậy khiến cho mặt khá thô. Không biết là thu gọn cánh mũi có được không và chi phí thực hiện bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với đặc điểm của người châu Á, cánh mũi thường mở rộng, đầu mũi to, sống mũi thấp. Điều này đã khiến cho gương mặt trở nên thiếu sắc sảo và không có điểm nhấn. Để khắc phục vấn đề của mình chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Bên cạnh những câu hỏi về kỹ thuật nhiều khách hàng còn phân vân không biết thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ sửa mũi như thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

– Giá thu gọn cánh mũi là: 6 triệu VND

– Giá thu gọn đầu mũi là: 12 triệu VND

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Đối tượng áp dụng cho kỹ thuật này là những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Gợi ý xem thêm

>> nâng mũi vĩnh viễn

>> nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X