Thu nhỏ cánh mũi là gì? Tác dụng của nó ra sao?

07:13:11 - 02/01/2014 - admin

Với những trường hợp sở hữu đầu mũi to, cánh mũi bè ra hai bên, lỗ mũi rộng quá khổ…bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi thanh tú, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Dáng mũi cao thon gọn, phù hợp với khuôn mặt […]

Với những trường hợp sở hữu đầu mũi to, cánh mũi bè ra hai bên, lỗ mũi rộng quá khổ…bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi thanh tú, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

thu nho dau mui, thu gon canh mui nhanh chong va an toan

Dáng mũi cao thon gọn, phù hợp với khuôn mặt

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi và thủ nhỏ đầu mũi với công nghệ hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện khoa học, chi tiết đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.

Những lý do bạn nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam 

thu nho dau mui, thu gon canh mui nhanh chong va an toan

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

– Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây mũi to và tư vấn phương pháp thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi cụ thể. Sau đó, đo vẽ một cách cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.

– Trong quá trình thực hiện có sử dụng thuốc gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không gây đau đớn.

thu nho dau mui, thu gon canh mui nhanh chong va an toan

Thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

– Các bước tiến hành được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mọi thao tác đều được giám sát chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo an toàn  cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên với thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

thu nho dau mui, thu gon canh mui nhanh chong va an toan

Đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo

– Chi phí thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam có giá giao động từ 4 – 6 triệu đồng, thu nhỏ đầu mũi là 8-10 triệu tùy từng chỉ định phẫu thuật. Đây là mức phí hợp lý và mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng.

Với những lý do trên, Kangnam không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với dịch vụnâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… đều giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và tuyệt đối an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Có thể bạn quan tâm:

>> Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Công nghệ nâng mũi bọc sụn đem lại hiệu quả tối ưu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X